Mỹ làm phim: Ông Trump là "con rối" trong tay ông Putin điều khiển

Đức Dũng (Lược dịch)

Tờ Variety đưa tin, ngày 31/8, Mỹ sẽ cho ra mắt bộ phim với tựa đề “Những biện pháp tích cực", phim sẽ bật mí mối quan hệ nhiều năm được phát giác giữa Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Trump.
Tổng thống Mỹ Donld Trump, Tổng thống Nga Vladimir Putin
Được biết, phim sẽ kể về những sự kiện cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống ở Mỹ hồi năm 2016.

Theo đạo diễn bộ phim Jack Brian, ông Trump là "con rối" do ông Putin điều khiển trong vòng vài thập kỷ. Ông Brian tin rằng, đã 30 năm nay, nhà lãnh đạo Nga tiến hành một cuộc chiến tranh chính trị bí mật với sự giúp đỡ của tấn công mạng, tuyên truyền và tham nhũng.

Trong bộ phim mới có nhiều trích đoạn cuộc phỏng vấn với Thượng nghị sĩ John McCain, đối thủ của ông Trump trong cuộc bầu cử Tổng thống - bà Hillary Clinton, cựu Đại sứ Mỹ tại Nga Michael McFaul, cũng như các chính trị gia khác và đại diện các cơ quan tình báo Mỹ.

"Khi bắt tay vào làm bộ phim này, chúng tôi nghĩ rằng sẽ tìm ra những sự kiện đầy tai tiếng (scandal) về hai ông Putin và Trump, nhưng cuối cùng chúng tôi phát hiện ra mối đe dọa lớn nhất trong vòng 100 năm trở lại đây đối với nền dân chủ Mỹ", tờ Variety dẫn lời ông Brian.

Trước đó, trên kênh Youtube của hãng phim Lionsgate Movies cho đăng tải một đoạn trailer của bộ phim mới "Hunter-killer", trong đó cho thấy các tàu ngầm Mỹ đã tham gia ngăn chặn việc có thể bùng phát Chiến tranh thế giới thứ III, đồng thời giải cứu Tổng thống Nga.

Bộ phim mới kể về thủy thủ đoàn thuộc một tàu ngầm Mỹ, nằm ở Bắc Băng Dương. Trong quá trình di chuyển, họ phát hiện ra âm mưu đảo chính quân sự do Bộ trưởng Quốc phòng Nga khởi xướng được lên kế hoạch tại Nga. Nếu âm mưu này thành công, nó có thể phá hủy trật tự thế giới và dẫn đến một cuộc chiến tranh quy mô lớn. Để ngăn chặn điều này, các thành viên thủy thủ đoàn quyết định tiến hành một chiến dịch để giải cứu Tổng thống Nga.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet