Mỹ nhân TWICE 'rách váy' trong đêm diễn, fan xôn xao bàn tán và sự thật bất ngờ

Nayeon TWICE bất ngờ xuất hiện trên sân khấu với chiếc chân váy bị rách một đường lớn nhưng cô nhanh chóng lấy lại được tinh thần và hoàn thành phần biểu diễn.

Mỹ nhân TWICE nóng mặt vì sự cố rách váy trong đêm diễn. 

Nhóm nhạc nữ Kpop TWICE vừa mới tham gia chương trình Hero Concert của kênh MBN với màn biểu diễn hấp dẫn của các cô gái.

Tuy nhiên, fan hâm mộ phát hiện trong màn trình diễn ca khúc "Fancy", Nayeon mặc váy ngắn ánh kim rất lộng lẫy nhưng không hiểu vì sao chiếc váy bị rách ở hai bên, lộ quần đen bảo hộ bên trong.

Nhóm nhạc nữ TWICE tham gia chương trình Hero Concert.

Ngay lập tức, vụ việc chiếc váy rách của Nayeon gây xôn xao cộng đồng mạng, bị cư dân mạng đem ra bàn tán. Nhiều người đặt câu hỏi không biết váy của Nayeon bị rách bất ngờ hay đây là thiết kế có sẵn? 

Dù là vì lý do gì, với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp, Nayeon vẫn chủ động hoàn thành màn biểu diễn.

Hóa ra ngay trước thời điểm biểu diễn, nhà thiết kế quyết định xé hai bên váy để Nayeon TWICE có thể di chuyển dễ dàng.

Công ty JYP đơn vị chủ quản TWICE đã đưa ra phản hồi sau sự việc rằng theo thiết kế ban đầu thì trang phục của Nayeon có phần chân váy ngắn ôm sát, nhưng vì váy quá bó khiến cho Nayeon thấy rất bất tiện khi di chuyển. Do vậy, nhà thiết kế buộc phải chỉnh sửa chiếc váy ngay trước giờ lên sân khấu.

Sana TWICE trước và sau khi tháo vòng cổ.

Cũng trong đêm diễn này, cô nàng Sana TWICE đã gặp vấn đề với chiếc vòng cổ. Nhưng rất nhanh chóng, Sana cố gắng xử lý sự cố một cách vô cùng chuyên nghiệp.

Chiếc vòng cổ bị lỏng do những chuyển động của Sana trong khi nhảy, cô nàng phát hiện sự việc và dùng chính những động tác vũ đạo tiếp sau đó bắt gọn trong tay.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều