Nam sinh lớp 11 bị đâm tử vong khi đi sinh nhật bạn

Chiều ngày 11/12, Công an tỉnh Gia Lai xác nhận trên địa bàn thị trấn Phú Hòa (huyện Chư Păh, Gia Lai) vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 em học sinh lớp 11 tử vong.

Quán karaoke The King nơi xảy ra vụ án

Theo thông tin ban đầu, tối 10/12, em Nguyễn Triều Phú (học sinh lớp 11 trường THPT Ia Ly, huyện Chư Păh) đi dự sinh nhật một bạn nữ tên T (học sinh lớp 11A4 tại trường THPT Mạc Đĩnh Chi, tại thị trấn Phú Hòa) được tổ chức tại quán karaoke The King (thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Pah).

Trong buổi sinh nhật có một số học sinh khác cùng trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã xảy ra mâu thuẫn với Phú.

Trong lúc cự cãi Phú bị một nhóm nam sinh chưa rõ danh tính cầm dao đâm. Phú bỏ chạy ra khỏi quán được khoảng 20m thì gục xuống.

Nhóm nam sinh thấy vậy đã bỏ lại hung khí và chạy trốn khỏi hiện trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, Phú được người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Chư Pah nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngay trong buổi tối 10/12, cơ quan điều tra Công an huyện Chư Pah đã phối hợp với phòng PC45 Công tỉnh Gia Lai tổ chức khám nghiệm tử thi. Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan đã thu được nhiều loại dao.

Sáng 11/12, Cơ quan chức năng đã bàn giao lại thi thể của Phú cho gia đình tiến hành tổ chức tang lễ, đồng thời đã triệu tập tất cả các nghi phạm có liên quan đến vụ án để phục vụ điều tra.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Nụ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều