Nam thanh niên bị côn đồ chém đứt hai ngón tay

Anh Phạm Văn T. cùng bạn đi ăn đêm về, bất ngờ bị một số đối tượng lạ dùng hung khí truy sát khiến một người bị thương, một người bị đứt hai ngón tay.

Theo phản ánh của người dân khu vực, vào khoảng 1h ngày 17/12, tại một con ngõ ở phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội rất ồn ào, khi mọi người tỉnh giấc mở của ra ngoài thì thấy có rất đông người, có cả lực lượng công an ở đó. Thấy những người dân khu vực liền ra xem thế nào thì được biết, có người bị nhóm người lạ truy sát, chém đứt ngón tay.

Nam thanh niên bị côn đồ chém đứt hai ngón tay - ảnh 1
Khu vực hiện trường xảy ra vụ việc.

Anh Nguyễn Văn T. (32 tuổi, ở xã Nam Hồng, huyện Động Anh, Hà Nội) cho biết: “Đêm 17/12, tôi cùng một số anh em bạn bè ra quán phở gà tại một con ngõ phường Xuân La để ăn đêm. Khi ăn xong tôi cùng nhóm bạn của mình trên đường về nhà bất ngờ bị một người lạ đi từ phía sau dùng tay khóa cổ và dùng dao đâm hai nhát vào mạn sườn.

Tuy vậy, tôi vẫn cố vùng vẫy và thoát được sự khống chế của nhóm người lạ mặt này rồi bỏ chạy. Nhóm đối tượng vẫn đuổi theo cho đến khi tôi chạy vào một quán hát gần đó, nơi có người bạn làm quản lý quán hát karaoke. Đến nơi tôi có nói với người bạn là đưa tôi đi cấp cứu. Tuy nhiên, tôi nhớ ra, trong quá trình bỏ chạy đã làm rơi điện thoại, nên cùng anh Vũ Khắc D. (31 tuổi) làm quản lý quán hát ra khu vực bị truy sát đề tìm điện thoại”.

Nam thanh niên bị côn đồ chém đứt hai ngón tay - ảnh 2
Anh T. bị đâm vào mạn sườn.

“Khi tôi và anh D. ra đến nơi thì lại bị nhóm người này tiếp tục truy sát. Rất may, tôi đã chạy được, nhưng anh D. đã bị nhóm này đuổi chém tới tấp, khiến bạn của tôi bị cụt hai ngón tay. Nhưng anh D. vẫn chạy về quán của mình và thông báo cho Công an phường Xuân La. Ngay sau đó, lực lượng chức năng Công an phường Xuân Là đã có mặt, đồng thời đưa hai anh này đến Bệnh viện Xanh Pôn để cấp cứu”, anh T. nhớ lại.

Nam thanh niên bị côn đồ chém đứt hai ngón tay - ảnh 3
Anh D. bị nhóm đối tượng lạ chém đứt 2 ngón tay.

Ông Đỗ Doanh Chiến - Trưởng Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết: “Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an phường đã nhanh chóng xuống hiện trường xác minh sự việc. Đây có thể là do mâu thuẫn cá nhân mới dẫn đến sự việc nêu trên. Đến lúc này, một số một số đối tượng đã đến cơ quan chức năng đầu thú. Hồ sơ đã được chuyển lên Công an quận Tây Hồ để điều tra làm rõ".

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều