Nam thanh niên bị nhóm côn đồ đâm chết trên đường

Đến chơi nhà bạn gái, trên đường về, nam thanh niên bị nhóm thanh niên lạ đâm tử vong. Cơ quan Công an thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y, lấy lời khai những người có liên quan để truy bắt hung thủ.

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Thông tin ban đầu, khoảng 0h30 ngày 5/3, người dân thôn Ba Đăng, xã Tân Hải, thị xã La Gi (Bình Thuận) phát hiện 1 thanh niên nằm gục trên đường nên đưa đi cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong sau đó. 

Nạn nhân sau đó được xác định là anh Huỳnh Chí Linh (21 tuổi) trú tại thôn Hiệp Lễ, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận).

Theo người nhà anh Linh, tối 4/3, Linh cùng 1 người bạn đến chơi nhà bạn gái tại xã Tân Phước, thị xã La Gi đến 23h thì về. Trên đường về đến xã Tân Hải, Linh xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên và bị nhóm này đâm nhiều nhát gây đứt động mạch. Sau khi xảy ra án mạng, nhóm thanh niên này nhanh chóng rời khỏi hiện trường. 

Cơ quan Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y, lấy lời khai những người có liên quan để truy bắt hung thủ.

Cơ quan công an đang lấy lời khai những người có liên quan.
TIN LIÊN QUAN
Lê Huân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều