Nam thanh niên đập kính xe Lexus 570 trộm tiền bị khởi tố, bắt tạm giam

Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Tuấn Linh (35 tuổi, ở Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 9/3, tại đường Cienco 5 qua địa bàn phường Thanh Lương hướng Hà Đông đi Thanh Oai (huyện Thanh Oai, Hà Nội) đã xảy vụ một thanh niên đi xe máy mặc áo Grab, đội mũ bảo hiểm Grab màu xanh, khi thấy chiếc ô tô Lexus 570 đỗ bên đường thì đến đập vỡ toang kính bên lái của ô tô rồi lấy đi một chiếc túi da hàng hiệu trong xe và bỏ chạy.

Đối tượng Linh tại cơ quan công an.

Đúng lúc có một người lái ô tô chạy qua khu vực này nhìn thấy chiếc xe ô tô Lexus 570 mang BKS 29A-358.68 là của người quen nên đã “bí mật” đuổi theo phía sau người thanh niên chạy xe máy Grab, đồng thời hô hoán mọi người truy bắt thanh niên này.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Sau khi giữ được đối tượng trộm cắp, người dân kiểm tra thấy trong người của thanh niên lái xe máy Grab có một thẻ ghi tên Nguyễn Tuấn Linh (35 tuổi, ở thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội).

Chủ ô tô Lexus 570 màu trắng mang BKS 29A-358.68 cho biết trong túi da hàng hiệu có 20 triệu đồng tiền mặt và nhiều đồ trang sức giá trị lên tới vài trăm triệu động.

Qua quá trình điều tra, Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Tuấn Linh để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều