Nam thanh niên gây rối bệnh viện bị khởi tố, bắt tạm giam

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Lưu Quang Kiệt (SN1998), trú ở TDP 10, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Vụ việc xảy ra tại Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch vào tối 25/2.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đọc quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Lưu Quang Kiệt về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo hồ sơ vụ việc, sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông gây hậu quả rất nghiêm trọng vào tối 25/2, nạn nhân của vụ tai nạn là Nguyễn Thanh Lực và Dương Thanh Anh Đức được một nhóm thanh niên đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch để cấp cứu.

Tại đây, bác sỹ Trần Thanh Tùng cùng với kíp trực đã tiến hành thăm khám cho 2 nạn nhân trên. Sau khi thăm khám xong bác sỹ Tùng kết luận 2 nạn nhân đã tử vong và tiến hành giải thích tình trạng nạn nhân cho nhóm thanh niên.

Do không giữ được bình tĩnh nên một số thanh niên đã dùng chân đạp vỡ 2 ô cửa kính ra vào tại Khoa phụ sản và Khoa xét nghiệm của bệnh viện, la hét, đuổi đánh điều dưỡng Nguyễn Thị Bình và y tá Nguyễn Minh Thư, khiến 2 cán bộ này lo sợ nên rời bỏ vị trí làm việc. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Bố Trạch đã kịp thời có mặt để vận động, giải thích và ổn định tình hình; đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường, triệu tập các đối tượng có liên quan đến để làm việc.

Qua điều tra, làm rõ các tình tiết liên quan, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch đã xác định đối tượng trực tiếp gây ra vụ đập phá tài sản tại bệnh viện là Lưu Quang Kiệt (SN1998), trú ở TDP 10, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch; đồng thời đang làm rõ các tình tiết liên quan để xử lý đối với đối tượng Phan Tiến Thịnh (SN2001), trú tại thôn 8, xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch theo đúng quy định của pháp luật. 

TIN LIÊN QUAN
Trần Tuấn - baoquangbinh.vn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều