Nam thanh niên Nga tự nhận "kiếp trước sống trên sao Hỏa"

Hoàng Dung (lược dịch)

Ngay từ hồi 2 tuổi Boriska Kipriyanovich (người Nga) đã biết đọc, viết và vẽ, luôn tự nhận rằng mình sống trên sao Hỏa ở kiếp trước và kể chuyện về con người ngoài hành tinh.
Boriska Kipriyanovich, sinh sống tại Volgograd, Nga

Theo tờ Daily mail, Boriska Kipriyanovich, sinh sống tại Volgograd, Nga khiến các chuyên gia đau đầu khi am hiểu rất rõ về vũ trụ gần 20 năm qua.

Boriska Kipriyanovich luôn tự nhận rằng mình từng sống trên Sao Hỏa ở kiếp trước. Cậu cho biết sao Hỏa bị tàn phá bởi một thảm họa hạt nhân từ cách đây rất lâu.

Cậu cho biết những người Sao Hỏa cao khoảng 2 mét, sống dưới lòng đất và hít thở khí CO2. Họ đều bất tử và ngừng lão hóa ở tuổi 35. Họ có công nghệ tiên tiến và có khả năng du lịch xuyên các hành tinh.

Trước đây, Boriska Kipriyanovich từng chia sẻ việc cậu tới hành tinh này với vai trò là một phi công ra sao.

Boriska Kipriyanovich nhận định cuộc sống trên Trái Đất sẽ thay đổi nhiều sau khi tượng Nhân sư tại Giza, Ai Cập mở khóa và tiết lộ cơ chế mở đang ẩn giấu sau tai tượng.

Boriska Kipriyanovich đã có nhiều khác biệt từ khi còn rất nhỏ. Ngay từ hồi 2 tuổi Boriska Kipriyanovich đã khiến các bác sĩ ngạc nhiên vì đã biết đọc, viết và vẽ.

Cha mẹ Boriska Kipriyanovich tiết lộ con trai họ biết nói khi chỉ mới được vài tháng tuổi và thích trò chuyện về chủ đề mà họ chưa từng dạy như cuộc sống ngoài hành tinh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet