Nam thanh niên quấy rối nữ sinh trong thang máy bị phạt... 200 nghìn đồng

Vừa thông tin với PV Infonet, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã tiến hành xử phạt hành chính đối tượng quấy rối nữ sinh trong thang máy số tiền là 200 nghìn đồng.

Ngoài ra, vị này cũng thông tin được sự thống nhất của Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội và Viện kiểm sát Nhân dân TP Hà Nội (VKSND) cơ quan Công an quận Thanh Xuân đã tiến hành xử phạt hành chính đối với đối tượng Đỗ Mạnh Hùng (35 tuổi, quê Hải Phòng), người đã sàm sỡ nữ sinh trong thang máy tòa nhà chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) 200 nghìn đồng.

Hình ảnh người đàn ông cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy.

Bên cạnh đó, vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cũng chia sẻ: “Quyết định xử phạt căn cứ vào Điểm a, Khoản 1, Điều 5 của Nghị định 167/2013/NĐ-CP (mức phạt đối với hành vi này là từ 100 nghìn đến 300 nghìn đồng) sau khi Công an quận Thanh Xuân trao đổi và thống nhất với VKSND cùng cấp”.

Ngày 16/3, chị P.H.V. (20 tuổi), nạn nhân bị người đàn ông tên Đỗ Mạnh H. sàm sỡ trong thang máy tòa nhà Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: "Tối 15/3, ông H. đã hẹn với gia đình tôi là 9h sáng 16/3, sẽ có mặt trụ sở cơ quan Công an quận Thanh Xuân để giải quyết. Nhưng sau đó, Công an quận đã báo lại rằng cuộc hẹn sẽ lùi lại 30 phút, tức là vào lúc 9h30 và gia đình tôi cũng đã đồng ý. Theo lịch hẹn, gia đình tôi lên Công an quận đúng thời gian đã hẹn nhưng chờ mãi đến khoảng hơn 10h vẫn không thấy anh ta có mặt".

Cũng theo chị V., thấy gia đình chị chờ lâu, một cán bộ Công an quận Thanh Xuân gọi cho H. nhưng không được. Chờ đợi thêm hồi lâu nhưng không thấy người đàn ông tên H. xuất hiện nên gia đình chị V. đã đi về.

Chị V. cho biết thêm, "lúc gia đình tôi ra về rồi, người đàn ông đó gọi điện cho tôi dồn dập, nhưng cho đến giờ tôi và gia đình quyết định không cần lời xin lỗi của anh ta nữa".

Lý do chị V. đưa là: "Bởi thái độ của anh ta như vậy là không thể chấp nhận được, vì gia đình đã hẹn theo giờ giấc anh ta hẹn mà không phải giờ giấc của gia đình tôi đưa ra. Bố tôi vì chuyện này phải đi từ Vinh ra Hà Nội để giải quyết chuyện này.

Bây giờ, tôi chỉ muốn ổn định lại công việc học tập của mình, mà không cần lời xin lỗi của anh ta nữa. Vụ việc này nhờ cơ quan chức năng, xử lý theo đúng pháp luật".

Trao đổi với PV Infonet về vụ việc, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết: Cơ quan công an không tổ chức cuộc gặp mặt này mà điều tra đúng theo quy định của pháp luật. Việc tổ chức gặp mặt, hòa giải là của nạn nhân và H, Công an quận Thanh Xuân không can thiệp.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều