Né trả phí quá cân, hành khách mặc 4kg quần áo trên người

Một người phụ nữ đã mặc lên người khoảng 7 cái váy, 2 chiếc quần cộc, 1 áo len cùng 2 đôi giày, chỉ để không phải trả thêm tiền hành lý quá cân.

 

Nữ hành khách mặc 4kg quần áo trên người.

Theo tờ The Sun, Natalie Wynn, 30 tuổi, hành khách của hãng hàng không Thomas Cook đi từ Manchester (Anh) tới Fuerteventura (Tây Ban Nha) đã bị nhân viên an ninh giữ lại, vì hành lý của cô quá cân so với quy định.

Trong khi giới hạn hành lý xách tay theo hãng hàng không Thomas Cook chỉ là 6kg, nhưng hành lý của Natalie lên tới 10 kg. Nếu muốn mang số hành lý quá cân lên máy bay, Natalie phải nộp thêm số tiền là 65 bảng Anh (khoảng gần 2 triệu đồng).

Vì không muốn trả thêm tiền, Natalie Wynn quyết định mặc lên người hơn một nửa số quần áo mang theo, gồm: 7 chiếc váy, 2 chiếc quần, 1 áo khoác và 2 đôi giày. Cụ thể, cô mặc lồng 4 cái váy, 1 cái váy khác thì buộc vào cổ; 2 cái váy khác thì được nhét vào trong những chiếc váy đang mặc.

Natalia chia sẻ: "Tôi đã phải chịu nóng, rất nóng. Vì tiếc tiền hành lý, tôi đã phải mặc gần 1 nửa (quần áo) những gì tôi mang theo".

Một số hành khách cùng chuyến bay đề nghị mang hành lý giúp cô, nhưng nhân viên an ninh không đồng ý vì sai qui định. Sau khi lên máy bay, cô gái đã cởi bỏ bớt số quần áo trên người và để chúng lên ghế ngồi của mình.

Đại diện của hãng hàng không Thomas Cook đã lên tiếng xác nhận vụ việc. Họ cho rằng, cách làm của Natalie khá sáng tạo và ghi nhận sự khéo léo của cô. Ngoài ra, hãng hàng không Thomas Cook cũng báo tin vui cho khách hàng rằng, họ đã quyết định tăng mức cân nặng hành lý xách tay của hành khách lên 8kg, thay vì 6kg như trước kia.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều