NEX by VinaPhone 2018 – Dấu ấn công cuộc trẻ hoá thương hiệu

NEX by VinaPhone được tổ chức vào ngày 5/5 tại khu đô thị Ecopark với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu trong nước và quốc tế đã kết hợp cùng nhau mang đến cho khán giả một đêm nhạc không thể tuyệt vời hơn.

Sau thành công của sự kiện Armin by VinaPhone diễn ra vào cuối năm 2017, mới đây Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) đã tiếp tục phối hợp cùng công ty TNHH Zeit Media tổ chức thành công sự kiện âm nhạc ngoài trời mang tên NEX by VinaPhone đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng.

NEX by VinaPhone quy tụ hàng dàn nghệ sĩ hàng đầu trong nước và quốc tế như: Above&Beyond, Vicetone, Paris & Simo, Party Favor, Nim&Slim, Minh Trí … mang đến cho người hâm mộ những set nhạc tâm huyết nhất, góp phần tạo nên một đêm nhạc nhiều sắc màu, đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tổ chức kỷ lục Guiness Việt Nam đã chính thức xác lập kỷ lục sân khấu biểu diễn âm nhạc ngoài trời lớn nhất Việt Nam cho sự kiện NEX by VinaPhone 2018. Sân khấu của sự kiện có tổng diện tích lên đến 4.320m2, với hơn 120m chiều dài và cao tới 36m. Hệ thống sân khấu được thiết kế vững chắc, mang đầy tính nghệ thuật. Hệ thống sân khấu được trang bị khối lượng màn hình LED khổng lồ hơn 1000m2, kết hợp cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng đỉnh cao mang lại hiệu ứng tuyệt vời cho đêm nhạc.

Sự kiện NEX by VinaPhone thu hút gần 20.000 khán giả trong nước và quốc tế đã bất chấp thời tiết quy tụ tại Ecopark để tham dự đêm nhạc từ rất sớm, họ đã được thoả lòng mong ước khi được tận mắt nhìn thấy thần tượng của mình và đắm chìm trong không khí âm nhạc đỉnh cao.

Thành công của sự kiện NEX by VinaPhone đã đánh dấu bước ngoặt trong hành trình trẻ hoá thương hiệu VinaPhone, góp phần không nhỏ vào việc đưa nhà mạng này tiếp cận gần hơn với giới trẻ Việt Nam.

NEX by VinaPhone 2018 được đồng tổ chức bởi Zeit Media và tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone). Đồng hành tài trợ cùng chương trình: Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn, ngân hàng TMCP Tiên Phong, khu đô thị Ecopark, khách sạn PullMan.

TIN LIÊN QUAN
Phương Dung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều