Nga quay được cảnh IS giấu vũ khí

Chiến dịch không kích của Nga tại Syria đang gây nên những thiệt hại nặng nề cho lực lượng Nhà nước Hồi giáo IS. Ngày 7/10, Hải quân Nga cũng bắt đầu tham chiến khi phóng 26 quả tên lửa tấn công các mục tiêu khủng bố IS tại Syria.

Ngày 7/10, Bộ Quốc phòng Nga đã công bố một video quay bằng thiết bị bay không người lái cho thấy lực lượng Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS mang vũ khí và đạn dược tới giấu tại các nhà thờ Hồi giáo để tránh các cuộc không kích của Không quân Nga.

Video UAV của Nga quay được cảnh IS giấu vũ khí

Theo Bộ trưởng quốc phòng Sergey Soigu, bốn tàu chiến Nga đã bắn 26 quả tên lửa hành trình về phía IS tại Syria, nhằm vào 11 mục tiêu. Các cuộc tấn công được thực hiện từ 4 tàu khu trục của Nga tại vùng biển Caspian.

Video Tàu chiến Nga bắn tên lửa về phía các mục tiêu IS tại Syria. Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin TASS, hãng thông tấn nhà nước Nga được tái thiết từ hãng tin Itar-TASS cũ. Đây là một trong những hãng thông tấn lớn nhất của Nga, có bề dày 100 năm lịch sử. Hãng này liên kết với hơn 80 hãng thông tấn nước ngoài khác và là một trong những hãng thông tấn uy tín trên thế giới.

TIN LIÊN QUAN
Đào Cảnh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều