Ngắm 102 vũ công "nhí" tham gia casting vào vũ kịch "trong mơ"

Hoàng Nam

Casting 102 là sự kiện tìm kiếm nhân tài nhí từ khắp Việt Nam, tham gia vào một đêm diễn duy nhất vào năm 2019 tại Nhà Hát Lớn. Ban Tổ chức còn có tham vọng tạo nên một vở kịch mang đi giới thiệu với các nền nghệ thuật lớn của châu Á và châu Âu.

Ban Khảo của buổi Casting đều là những tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí.

Sắc Màu Tuổi Thơ 2019 là một vở diễn được dàn dựng bởi các biên đạo trẻ hàng đầu Việt Nam hiện tại, với tham vọng tạo nên một vở diễn đậm chất nghệ thuật, trở thành một điểm nhấn văn hoá mà đội ngũ biên đạo sẽ mang đi giới thiệu với các nền nghệ thuật lớn khác trong khu vực châu Á và châu Âu.

Không giống như các chương trình tìm kiếm tài năng khác, Casting 102 là một sự kiện tìm kiếm nhân tài nhí từ khắp Việt Nam, tham gia vào một đêm diễn duy nhất vào năm 2019 tại Nhà Hát Lớn, một đêm diễn chứa đựng công sức của 12 tháng tập luyện chuyên nghiệp ngay sau khi được tuyển tham dự.

Các bạn vũ công nhí sẽ được tuyển chọn bởi dàn Ban giám khảo tên tuổi: Lâm Vinh Hải, Chí Anh, Huỳnh Mến, Đăng Quân, cùng tổng đạo diễn là cặp vợ chồng biên đạo nổi tiếng Chu Quỳnh Trang và Nguyễn Viết Thành.

Sau khi được tuyển chọn, các bạn nhỏ được tập luyện 5 bộ môn nhảy: Hip-hop, Dancesport, Ballet, Đương đại, Acrobatic. Biên đạo sẽ đảm bảo các bạn đủ kỹ năng và sự mạnh dạn để trình diễn trên sân khấu lớn khi chỉ mới 5-15 tuổi. Đây là một dự án kích thích năng lực của trẻ em Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi casting:


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet