Ngắm bộ đèn "độc bản" giá hơn 5 tỷ trong biệt thự siêu giàu Hà Nội

Bộ đèn có một không hai tại Việt Nam có giá khủng hơn 5 tỷ đồng, được nghệ nhân hàng đầu của Tiệp Khắc chế tác phỏng theo hình dáng và màu sắc đa dạng của gần 120 viên ngọc trai thiên nhiên xuất hiện trong biệt thự siêu giàu ở Hà Nội.

Bộ đèn đã xuất hiện tại khu nhà mẫu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island của Vihajico.

Toàn bộ nội thất của biệt thự mẫu được đặt tên Tiffany Topaz đều là hàng xa xỉ với tổng giá trị lên tới hàng triệu đô la từ những thương hiệu trứ danh được giới thượng lưu thế giới tin dùng.

Một trong những điểm nhấn đắt giá là bộ đèn mang thương hiệu Lasvit được “trưng” ngay tại phòng khách căn biệt thự.

Đây là bộ đèn được các chuyên gia thiết kế riêng dựa trên bản vẽ kiến trúc của biệt thự Topaz, sau đó được các nghệ nhân thổi thủy tinh hàng đầu của Tiệp Khắc chế tác hoàn toàn thủ công, mô phỏng theo hình dáng và màu sắc đa dạng của gần 120 viên ngọc trai thiên nhiên.

Khoảng thông tầng có chiều cao 6,6m, kiến tạo một không gian rộng thoáng cho nghệ thuật trang trí sáng tạo

Đây là bộ đèn có một không hai tại Việt Nam, là một tác phẩm nghệ thuật “độc bản” đắt giá với giá trị lên tới hơn 5 tỷ đồng.

Khách hàng VIP là những người đầu tiên được trải nghiệm không gian sống triệu đô giữa đại ngàn cây xanh và mặt nước khoáng đạt. 

Căn biệt thự được thiết kế bởi WATG Singapore, thương hiệu uy tín thuộc top 100 thế giới.

Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

Biệt thự thiết kế tối giản, hạn chế tối đa những khối bê tông, tận dụng các bức tường kính lớn trong suốt hòa trong cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

TIN LIÊN QUAN

T.N.K

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều