Ngắm bông hoa súng đặc biệt nặng nửa ký vàng đại gia Hà Nội tặng vợ ngày 8/3

Có trọng lượng là 5 lượng vàng ròng 9999, bông hoa súng đúc vàng đặc biệt cao 15cm này được một đại gia đặt hàng riêng dành tặng vợ yêu dịp 8/3 năm nay….

Theo tìm hiểu, ngay cả đơn vị chế tác cũng vô cùng bất ngờ trước đơn đặt hàng đặc biệt là một bông hoa súng để tặng vợ. Vì thế, để hoàn thành được món quà độc này, đội ngũ thiết kế của Golden Gift Việt Nam đã nhiều lần phải  họp bàn lên ý tưởng, tư vấn khách hàng từ kiểu dáng đến trọng lượng sản phẩm.

Tiết lộ với PV Infonet, ông Trần Văn Thắng, Giám đốc Marketing của Công ty Quà vàng Cao cấp Việt Nam cho hay, vị khách hàng đặt quà “độc” này đến từ Hà Nội.

“Anh chia sẻ với chúng tôi bản thân vốn là dân kinh doanh, đã trải qua nhiều sóng gió cuộc đời. Và để có được chút thành công như ngày hôm nay anh cảm thấy biết ơn nhất chính là người vợ , nên anh muốn dành tặng món quà đặc biệt nhất trong dịp 8/3 này”, ông Thắng nói.

Cảm động trước câu chuyện của vị khách hàng, ông Thắng cho biết, đội ngũ chế tác cố gắng và mong muốn tái hiện một cách hoàn hảo nhất vẻ đẹp cho món quà tặng. Bởi những bông súng có nét đẹp nhẹ nhàng, lại là biểu tượng của sự thanh khiết, tượng trưng cho tình nghĩa vợ chồng thủy chung son sắt. Ngoài ra, hoa súng cũng đem lại sự may mắn cho những người đang yêu.

Từ thiết kế 3D, tạo mẫu sáp, cân chỉnh tỷ lệ, kích thước cho phù hợp với trọng lượng vàng, độ dày mỏng của từng cánh hoa cũng được đo đạc công phu để tạo bông hoa thật nhất có thể… Những công đoạn này cũng ngốn mất 5-7 ngày làm việc của đội ngũ chế tác. Thời gian đúc và khâu xử lý bề mặt mất thêm 2 ngày nữa.

Từ những công đoạn đó, một bông hoa súng đặc biệt, độc đáo đã hoàn thành có giá 200 triệu đồng với chiều cao 15 cm, trọng lượng là 5 lượng vàng.

Trong đó, phần bông của hoa súng 2 lượng vàng, phần lá hoa súng gần 2 lượng và phần thân là hơn 1 lượng vàng.

Hãy cùng Infonet chiêm ngưỡng bông hoa súng bằng vàng – món quà độc đáo nhất tính đến thời điểm này:

Tổng trọng lượng của bông hoa súng là 5 lượng vàng ròng 9999.
Mẫu sáp hoàn chỉnh trước khi vào công đoạn đúc vàng.

Phần lá cách điệu hình trái tim của lá cây hoa Súng

Phần bông của hoa súng “ngốn” mất 2 lượng vàng, phần lá hoa súng gần 2 lượng và phần thân là hơn 1 lượng vàng.

Bông hoa súng đặc biệt, độc đáo hoàn thành có giá 200 triệu đồng.

TIN LIÊN QUAN
Minh Thư

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều