Ngắm chiếc xe “chất nhất quả đất” của fan Thụy Sĩ trước trận cầu Thụy Sĩ vs Serbia

Ba cổ động viên Thụy Sĩ đã chọn cách di chuyển tới thành phố Kaliningrad bằng chiếc xe kéo “chất nhất quả đất” để xem trận đấu giữa Thụỵ Sĩ vs Serbia trong vòng bảng World Cup 2018 diễn ra vào rạng sáng mai (23/6).

Ba fan Thụy Sĩ gồm Beat Studer, Werner Zimmermann và Josef Wyer đã khởi hành từ thành phố Lucerne vào ngày 8/6 để tới thành phố Kaliningrad của Nga trên chiếc xe kéo độc lạ.

Trên hành trình tới Nga, với vận tốc 30 km/h, chiếc xe đã di chuyển qua Đức và Ba Lan. Chiếc máy kéo đã có mặt tại thành phố Kaliningrad vào ngày 23/6 để kịp chứng kiến trận đấu giữa Thụy Sĩ vs Serbia. 

Chiếc xe “chất nhất quả đất” của 3 fan Thụy Sĩ di chuyển tới thành phố Kaliningrad để xem trận đấu giữa Thụy Sĩ vs Serbia. 

“Ý tưởng điên rồ này nảy sinh khi bạn có chút men trong người”, ông Wyer chia sẻ với tờ The Sun của Anh.

Cũng theo tờ The Sun, Beat Studer hiện là người điều hành một bảo tàng máy kéo. Hai người bạn của ông đã có chung ý tưởng di chuyển tới Nga để xem World Cup 2018 bằng máy kéo khi Thụy Sĩ chính thức giành được một suất tham dự sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh.

Điều đáng nói, hành trình di chuyển của 3 cổ động viên Thụy Sĩ không chỉ nhằm tới Nga xem bóng đá mà họ còn quyết định tặng toàn bộ số tiền quyên góp từ chuyến đi cho tổ chức từ thiện hỗ trợ trẻ em nước nhà mang tên Joy Prevails do cựu Tổng thống Adolf Ogi sáng lập. Số tiền mà 3 cổ động viên Thụy Sĩ kêu gọi quyên góp đã được gần 20.000 USD.

Chuyến đi trên chiếc máy kéo độc lạ của 3 cổ động viên Thụy Sĩ đáng lẽ diễn ra êm thấm cho tới khi chuẩn bị tiến vào biên giới lãnh thổ Nga thì người cầm lái là ông Studer bị cảnh sát Ba Lan chặn lại yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở do nghi ngờ lái xe trong tình trạng say rượu.

Trong trận đấu tranh tài đầu tiên ở World Cup với đội Brazil, Thụy Sĩ đã bất ngờ cầm hòa. Vào lúc 01 giờ rạng sáng mai 23/6 (theo giờ Việt Nam), Thụy Sĩ sẽ tham gia trận đấu với Serbia và gặp Costa Rica vào ngày 27/6 tới.

World Cup 2018 chính thức khởi tranh vào ngày 14/6 và kết thúc vào ngày 15/7. Trong đó, 11 thành phố Nga tham gia tổ chức các trận đấu.

Video: Ngắm chiếc xe “chất nhất quả đất” của fan Thụy Sĩ tới xem trận đấu giữa Thụy Sĩ vs Serbia

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều