Ngân hàng Liên Việt tiếp bước học sinh nghèo đến trường

Để chia sẻ phần nào khó khăn cho các em học sinh nghèo, khó khăn, mồ côi, khuyết tật có vật dụng đến trường trong năm học mới, TS. Nguyễn Đức Hưởng đã đến trường tiểu học Trung Văn trao nhiều món quà có ý nghĩa.

Ngày 26/8, TS. Nguyễn Đức Hưởng Phó chủ tịch thường trực Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt cùng các nhân viên ngân hàng này đến trường tiểu học Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội trao tiền mặt và quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặt biệt ở trường tiểu học Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tổng trị giá số tiền và quà trao cho các em học sinh, giáo viên và nhà trường là 200 triệu đồng.

Ngân hàng Liên Việt tiếp bước học sinh nghèo đến trường - ảnh 1
Đại điện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt trao quà cho các em học sinh.

Cụ thể đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt Ngân trao quà có cho 58 học sinh có hoàn cảnh khó khăn (HS khuyết tật, HS nghèo, HS mồ côi), 5 giáo viên có nhiều đóng góp trong công tác dạy trẻ khuyết tật học hòa nhập (Chu Thị Thu Hà, Trần Thị Quy, Phạm Thị Thanh Hằng, Trần Thị Kim Liên, Phạm Thị Huệ mỗi cô 5 triệu) và tặng nhà trường 3 bộ máy tính, 3 bộ loa bằng 36 triệu đông. Ngân hàng cũng ủng hộ cho quỹ Vòng tay yêu thương của trường 20 triệu.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Dũng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều