Ngân hàng phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất lên đến 8,8%

PV

Từ ngày 30/11/2017, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) triển khai phát hành Chứng chỉ tiền gửi bằng Việt Nam đồng với lãi suất cao nhất lên tới 8.80%/năm trên toàn hệ thống dành cho các Khách hàng Cá nhân.

Bên cạnh hình thức đầu tư tài chính thông qua tài khoản tiền gửi tiết kiệm hiện nay, Chứng chỉ tiền gửi đang trở thành một trong những kênh đầu tư phổ biến của các khách hàng tổ chức và cá nhân có nguồn tiền nhàn rỗi lớn bởi cả gốc và lãi đều được bảo đảm trong toàn bộ thời gian đầu tư. Đây là ưu điểm nổi trội mà đầu tư chứng chỉ tiền gửi bằng Việt Nam đồng đem lại bởi lãi suất hấp dẫn  đối với những nhà đầu tư đang tìn kiếm sự an toàn.

Theo đó, Khách hàng tham gia chứng chỉ tiền gửi với mệnh giá tối thiểu 01 tỷ đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ nhận được lãi suất cao nhất lên tới 8.80%/năm; đồng thời được hưởng lãi suất ưu đãi khi vay cầm cố Chứng chỉ tiền gửi; được chiết khấu và tự do chuyển nhượng Chứng chỉ tiền gửi với Ngân hàng bất cứ lúc nào.

Lãi suất của chứng chỉ tiền gửi sẽ được cố định trong suốt kỳ hạn và được trả vào ngày đáo hạn. Khách hàng có thể mua chứng chỉ tiền gửi với số tiền không hạn chế, phù hợp từng nhu cầu đầu tư tài chính.

Đến ngày đáo hạn, nếu khách hàng không đến yêu cầu thanh toán thì toàn bộ phần gốc và lãi sẽ được ngân hàng giữ hộ và khách hàng sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn hiện hành của NCB trong khoảng thời gian giữ hộ đó.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet