Ngày nhà giáo VN: Lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa nhất dành cho thầy cô

Xin giới thiệu những lời chúc 20/11 mà Infonet đã sưu tầm để bạn có thể gửi tới các thầy cô giáo của mình nhân Ngày nhà giáo Việt Nam.

- Em cảm ơn thầy bài học hôm nay

Cho em hiểu cuộc đời là lẽ sống

Thời gian dẫu bạc mái đầu

Tim trò vẫn tạc đậm sâu ơn thầy

Dẫu mai đi bốn phương trời

Những lời thày dạy đời đời khắc ghi

Cô là người mẹ thứ hai của cuộc đời con!

Tạ ơn thày dắt con vào rừng trí thức

Cảm nghĩa cô dắt trò đến biển yêu thương

Dành tặng cô những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất trong lòng con. Kính mong thầy cô mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Một ngàn lời ca không bằng một lần cúi chào thầy cũ... 

Tuổi thơ con gọi thày, cô

Bạc đầu con vẫn thưa cô, lạy thày

Ơn nghĩa thày cô, ngàn đời con ghi nhớ!

Cô và mẹ là hai cô giáo!

Trăm năm nghĩa nặng bằng non

Ơn thầy con biết trả tròn sao đây.

Gươm vàng rớt xuống Hồ Tây

Ơn cha cũng nặng, nghĩa thày cũng sâu

Nhất tự vi sư, bán tự vi sư

Có một điều ước mãi mãi mạnh mẽ trong lòng em, là được trở lại bé thơ ngồi trong lớp học nghe thày giảng, bên những người bạn mến thương!

Mẹ cha công đức sinh thành

Ra trường thày dạy học hành cho hay

- Con kính chúc cô mãi mãi khỏe mạnh, là điểm tựa tinh thần cho con chia sẻ mãi mãi như những ngày con còn ngồi trong lớp học của cô.

- Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

- Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

- 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy.

- Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

- Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 con xin chúc thầy manh khỏe, công tác tốt.

- Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được trông thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay, không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11.

TIN LIÊN QUAN
N.L (sưu tầm)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều