Nghệ An: 3 người chết, 1 người nguy kịch nghi do ngộ độc rượu

Sau khi uống rượu, 4 người được nhập viện trong tình trạng khó thở, tím tái. 3 người được xác định tử vong sau đó, còn 1 người trong tình trạng nguy kịch.

Ảnh minh họa.

Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) vừa tiếp nhận 4 bệnh nhân cấp cứu trong tình trạng khó thở, tím tái; tuy nhiên 3 người được xác định đã tử vong, 1 người đang được điều trị trong tình trạng nguy kịch nghi do bị ngộ độc rượu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 15h ngày 12/3, có 4 người trong một gia đình ở xã Hữu Lập, (huyện Kỳ Sơn) được người thân đưa đến Trung tâm Y tế huyện này để cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, tím tái, khó thở…

Ngay sau đó, các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành cấp cứu, hồi sức cho các nạn nhân. Tuy nhiên khoảng 30 phút sau có 3 người đã tử vong (trong đó có 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ).

Danh tính bệnh nhân còn lại là Lữ Văn Khăm (24 tuổi), sau khi qua cơn nguy kịch hiện đang được điều trị tích cực ở Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn.

Được biết, trong lúc ăn cơm, cả 4 người trên đều có uống một ít rượu trong một cái chai khoảng 1,5 lít.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã mang chai rượu trên đến Trung tâm Y tế để cơ quan chức năng tiến hành xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.


TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều