Nghệ An: Cố bắt rắn hổ mang chúa, người đàn ông bị rắn cắn tử vong

Phát hiện con rắn hổ mang chúa đang bắt gà của gia đình, một người đàn ông ở xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cố bắt nhưng không may bị con rắn quay lại cắn tử vong.
Con rắn hổ mang bị người dân vây bắt, đánh chết sau khi cắn chết người.

Ngày 22/9, ông Lang Anh Tý - Chủ tịch UBND xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, một người đàn ông trên địa bàn vừa bị một con rắn độc cắn tử vong.

"Con rắn sau đó bị người dân vây bắt, đánh chết. Nó dài khoảng 2,5m, nặng gần 2kg. Nạn nhân là người nghèo lâu năm trong bản, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn", ông Tý cho biết thêm.

Theo người nhà nạn nhân kể lại, vào khoảng 21h30 ngày 21/9, ông Lê Xuân H. (SN 1959, trú tại xóm 3, xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu) chuẩn bị lên giường nằm ngủ thì nghe tiếng gà kêu ở phía sau bếp. Chạy ra kiểm tra, ông H. hốt hoảng phát hiện một con rắn hổ mang chúa "khủng" đang bắt gà. Ông H. đuổi theo, định bắt sống con rắn nhưng không may bị rắn cắn trả lại.

Ngay sau đó, ông H. được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu để cấp cứu. Tuy nhiên, do tình trạng quá nặng nên nạn nhân tiếp tục được chuyển lên tuyến trên để chữa trị thì tử vong trên đường đi.

TIN LIÊN QUAN

Bảo Trâm

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều