Nghệ An: CSGT giúp dân thu gom tôm, cua đổ giữa đường

Thấy người phụ nữ bị rơi chậu đựng tôm, cua… trên đường, các chiến sỹ thuộc Đội CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) đã quay xe lại giúp chị này gom lại số hàng nói trên.

Nghệ An: CSGT giúp dân thu gom tôm, cua đổ giữa đường - ảnh 1
Hành động đẹp của các Chiến sỹ CSGT Nghệ An được cộng đồng mạng khen ngợi (Ảnh. FB)

Mới đây, trên mạng xã hội facebook lan truyền một số bức ảnh với status có nội dung: “Những hình ảnh đẹp của các chiến sỹ CSGT Nghệ An giúp đỡ người dân gom nhặt tôm, cua trên QL1A đoạn qua huyện Diễn Châu”.

Sau khi được đăng tải, những hình ảnh đẹp này đã có hàng ngàn lượt xem và chia sẻ, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo tìm hiểu của PV, những bức ảnh này ghi lại cảnh một số chiến sỹ Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) đang giúp đỡ người dân nhặt lại số tôm, cua bị rơi vãi trên Quốc lộ 1A, chạy qua địa bàn huyện Diễn Châu.

Nghệ An: CSGT giúp dân thu gom tôm, cua đổ giữa đường - ảnh 2
Đây không phải là lần đầu tiên các Chiến sỹ CSGT Nghệ An giúp đỡ người gặp nạn trên đường. (Ảnh. FB)

Trao đổi với PV, Đại úy Lê Minh Đức - Cán bộ trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT tỉnh Nghệ An) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 7h45’ ngày 17/6.

Vào thời điểm đó, Trạm đang phối hợp với Cục CSGT đường bộ tuần tra, kiểm soát trên QL1A, đoạn qua xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu.

Khi đang đi tuần tra theo hướng Bắc – Nam, tổ công tác phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe máy đi ngược chiều bất ngờ bị tuột dây khiến chậu đựng tôm và cua rơi xuống, vương vãi khắp trên mặt đường.

Sau khi phát hiện sự việc, tổ công tác đã quay xe lại giúp đỡ người phụ nữ này gom số tôm, cua lại một chỗ. Do cua bò khắp đường nên phải 15 phút sau, tổ công tác mới thu gom lại hết được.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các chiến sỹ của Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) giúp đỡ người dân khi gặp nạn trên đường. 

TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều