Nghệ An: Đã tìm thấy thi thể cháu bé nghi bị bắt cóc cách nhà 5km

Sau 3 ngày tìm kiếm, thi thể cháu bé 6 tuổi trên địa bàn xã Lạng Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An) đã được lực lượng chức năng phát hiện trôi dạt trên sông Lam, cách nhà khoảng 5km.

Thi thể cháu bé xấu số được phát hiện trôi dạt trên sông Lam cách nhà khoảng 5km.

Trao đổi với PV Infonet sáng 19/9, ông Kha Văn Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê (huyện Con Cuông, Nghệ An) cho biết, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé 6 tuổi trên sông Lam, cách nhà khoảng 5km.

Trước đó, vào chiều ngày 16/9, cháu Hà Văn V. (SN 2013, trú tại bản Boong, xã Lạng Khê) ở nhà chơi với người em gái 3 tuổi.

Khi trở về nhà, ông bà nội không thấy cháu V. đâu, nên vội hô hoán người thân đi tìm kiếm. Ngay trong đêm 16/9, hàng trăm dân bản Boong, xã Lạng Khê đã đốt đuốc đi tìm song không có kết quả.

Nhận được thông tin, UBND huyện Con Cuông, chính quyền xã Lạng Khê đã huy động lực lượng công an, quân sự địa phương cùng tham gia tìm kiếm với người dân.

Đến sáng nay (19/9), một số người dân ở xã Châu Khê (huyện Con Cuông) phát hiện thi thể một bé trai trôi dạt vào bờ sông Lam (đoạn cầu treo giáp ranh giữa xã Châu Khê và Cam Lâm) nên đã nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Thi thể cháu bé sau đó được xác định chính là cháu Hà Văn V. (SN 2013), mất tích trước đó mấy ngày.

Trong khi đó những ngày qua, sau khi cháu V. mất tích đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng có khả năng cháu V. nghi bị bắt cóc, do thời điểm cháu mất tích có một người lạ mặt xuất hiện ở địa phương. Song thông tin này đã được bác bỏ và sáng nay thì cháu V. đã được tìm thấy, nhưng trong hoàn cảnh đau lòng.

“Sáng nay (19/9), sau khi phát hiện và tiến hành vớt thi thể cháu V. lên bờ, lực lượng chức năng đã bàn giao cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương”, ông Kiên cho biết thêm.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều