Nghệ An dâng hương khu Di tích Kim Liên nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9

Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, sáng 31/8, đoàn lãnh đạo tỉnh Nghệ An và đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể... đã về Khu di tích Kim Liên dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành, đoàn thể dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước công lao của Người dành cho đất nước, cho Đảng và nhân dân.

Thực hiện di huấn thiêng liêng của Người trong nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền tỉnh Nghệ An đã phát huy trí tuệ, sáng tạo, lãnh đạo toàn dân, toàn quân đoàn kết phấn đấu thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới, nhất là tập trung triển khai thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị quyết tâm xây dựng Nghệ An trở thành tỉnh khá của khu vực phía Bắc.

Ngay sau khi dâng hương, hoa tại Khu di tích Kim Liên, các lãnh đạo tỉnh đã về xã Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong.

Cuộc đời của cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong là bản hùng ca về một Đảng viên Cộng sản kiên cường, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo tài năng của Cách mạng Việt Nam, người con ưu tú của quê hương Hưng Nguyên; là tấm gương sáng ngời cho các thế hệ tiếp bước noi theo.

Trước anh linh của cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, đoàn đại biểu bày tỏ tấm lòng thành kính và nguyện hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

H.Yến
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều