Nghệ An: Để lại thư tuyệt mệnh, nam thanh niên tự tử trong nhà nghỉ

Gọi mãi không thấy ai trả lời, một chủ nhà nghỉ ở thị trấn Diễn Châu (Nghệ An) mở cửa phòng thì hoảng hồn phát hiện nam thanh niên đã tử vong, trên cổ nạn nhân bị siết chặt bởi dây thắt lưng.

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc.

Ông Phan Văn Ánh - Chủ tịch UBND thị trấn Diễn Châu (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một nam thanh niên tự tử trong nhà nghỉ.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 16h ngày 11/2, anh Cao Hồng Q. (SN 1997, trú xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu) đến nhà nghỉ A.P (đóng trên địa bàn thị trấn Diễn Châu) để thuê phòng nghỉ.

Khi đến thuê phòng, anh Q. dặn chủ nhà nghỉ đúng 18h ngày 12/2 thì đến gọi cửa để bắt xe vào miền Nam làm ăn. Sợ quên nên chủ nhà nghỉ đã viết rõ thời gian vào trong sổ lưu của nhà nghỉ.

Đến 18h ngày 12/2, khi chủ nhà nghỉ đến phòng Q. gọi nhưng không nghe tiếng trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ phá cửa ra thì hoảng hồn phát hiện Q. đã tử vong trong tư thế nằm trên giường, trên cổ nạn nhân bị siết chặt bởi dây thắt lưng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Diễn Châu đã có mặt để xác minh, làm rõ sự việc.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một bức thư của nạn nhân để lại với nội dung nói rằng mình bị ung thư, chữa trị tốn kém nhưng không khỏi, muốn kết liễu cuộc đời, đồng thời xin lỗi gia đình và người thân.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục, cơ quan Công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục của địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều