Nghệ An: Đi đánh cá trên sông Lam, 2 vợ chồng bị nước cuốn mất tích

Đi đánh cá trên sông Lam, 2 vợ chồng trú ở xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) bất ngờ bị nước cuốn mất tích. Hiện, chính quyền địa phương đang huy động các lực lượng để tìm kiếm các nạn nhân.

Ảnh minh họa.

Chiều 17/7, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho PV Infonet biết, hiện chính quyền địa phương đang huy động lực lượng cùng các phương tiện để tìm kiếm 2 vợ chồng mất tích khi đang đánh bắt cá trên sông Lam.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h30’ sáng 17/7, ông Nguyễn Văn Đ. (66 tuổi, trú xóm 3, xã Vĩnh Sơn) cùng vợ là bà Trần Thị L. (60 tuổi) đi thuyền máy đánh bắt cá trên sông Lam đoạn chảy qua địa bàn xã.

Tuy nhiên, đến khoảng 8h cùng ngày, người dân phát hiện chiếc thuyền của 2 vợ chồng này dạt vào bờ tại xã Long Sơn (huyện Anh Sơn) nhưng không thấy người đâu.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Vĩnh Sơn và huyện Anh Sơn đã huy động hàng trăm người tổ chức tìm kiếm nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy tung tích các nạn nhân.

"Hiện Ban chỉ đạo của huyện, công an, quân sự, xã và gia đình đang nỗ lực tìm kiếm tung tích của các nạn nhân. Vợ chồng ông Đ. thỉnh thoảng đi đánh bắt cá trên sông để cải thiện cuộc sống" - ông Trung cho biết.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều