Nghệ An: Khởi tố đối tượng dâm ô với cháu bé 10 tuổi ngay tại bệnh viện

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em đối với một bệnh nhân hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Ảnh minh họa.

Ngày 18/9, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh An (56 tuổi, trú ở thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.

Theo đó, vào ngày 13/7, vì nhà ở gần Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Đàn nên bé N.T.Q.A (10 tuổi, trú ở thị trấn Nam Đàn) một mình sang bệnh viện để chơi. Thời điểm này ông An cũng đang điều trị tại bệnh viện này.

Đến ngày 14/7, gia đình cháu A. thấy con có biểu hiện khác thường, gặng hỏi mãi thì cháu A. mới kể lại toàn bộ sự việc đã bị ông An dụ dỗ để dâm ô.

Ngay sau đó, gia đình cháu A. đã làm đơn tố cáo hành vi của ông An lên cơ quan chức năng.

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn đã vào cuộc để xác minh, làm rõ. Cháu A. nhanh chóng được đưa đi giám định tại Trung tâm Pháp y tỉnh Nghệ An.

Bên cạnh đó, cơ quan điều tra cũng triệu tập ông An để làm rõ nhưng ông An một mực chối tội.

Sau khi thu thập các chứng cứ liên quan và lấy lời khai những nhân chứng, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông An để điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều