Nghệ An: Khởi tố người cha ngáo đá ném con từ nóc nhà xuống đất

Đi tìm không thấy vợ, Lê Ngọc Hà (SN 1985, trú tại TP Vinh, Nghệ An) bực tức xách con trai lên nóc nhà rồi la hét, sau đó thả rơi cháu bé xuống đất nhưng may mắn đã được lực lượng công an kịp thời ứng cứu.

Lê Ngọc Hà bị khởi tố để điều tra về tội Giết người.

Ngày 1/12, Công an TP Vinh (Nghệ An) đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Ngọc Hà (33 tuổi, trú phường Hồng Sơn, TP Vinh) để điều tra về tội Giết người.

Theo hồ sơ vụ việc, vào gần 10h ngày 21/11, Lê Ngọc Hà đã sử dụng ma túy rồi bế cháu L.N.H.Đ (SN 2016, là con trai của Hà) đến đường Nguyễn Thúc Tự, phường Vinh Tân (TP Vinh) để tìm vợ. Trước đó, ngày 18/11, do mâu thuẫn gia đình nên người vợ của người đàn ông này đã bỏ đi.

Do không tìm thấy vợ ở đây, Hà bức xúc bế đứa trẻ đi lên nóc nhà trọ, rồi leo qua nhiều nóc nhà khác liền kề, người đàn ông này liên tục la hét, kích động.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Vinh Tân, Công an TP Vinh và các lực lượng chức năng đã tới hiện trường dùng loa kêu gọi, thuyết phục Hà bình tĩnh để đảm bảo an toàn cho cháu bé.

Sau một hồi la hét, kích động, Hà xách cháu bé đi lại trên mái nhà, rồi bất ngờ buông tay khiến cháu bé rơi xuống. May mắn, khi cháu Đ. rơi xuống đã được lực lượng chức năng ứng cứu sẵn kịp thời đỡ được và đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện. Còn đối tượng đã bị công an khống chế tại chỗ.

Được biết, Hà đối tượng nghiện ma túy, từng được đưa đi cai nghiện nhưng không thành công.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều