Nghệ An: Khởi tố vụ bố xâm hại con gái ruột mang thai

Nghe người dân đồn thổi con gái mình có dấu hiệu mang thai, chị N. nhanh chóng đưa con gái đi khám thì tá hỏa phát hiện cháu đã mang thai hơn 3 tháng. Đau đớn nhất là khi biết được “tác giả” của cái thai lại chính là người chồng của mình.

Chị N. vô cùng đau đớn khi biết được "tác giả" cái thai của con gái lại chính là người chồng của mình.

Thông tin từ Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Vi Văn Mùi (SN 1982, trú xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Cách đây hơn 2 tháng, chị N.T.N. (vợ của Mùi) bất ngờ nghe người dân xôn xao việc con gái chị (14 tuổi) đang có dấu hiệu mang thai.

Ngay sau đó, chị đã đưa con mình đến cơ sở y tế để kiểm tra, sau khi thăm khám, các bác sỹ cho biết cháu đã mang thai hơn 3 tháng.

Sau khi gặng hỏi con gái, chị N. chết lặng khi biết rằng “tác giả” của cái thai trong bụng con lại chính là người chồng của mình.

Nhận được thông tin, Ban Công an xã Châu Lý lập tức có mặt lập biên bản, sau đó báo cáo sự việc cho Công an huyện Quỳ Hợp để điều tra, làm rõ. Đối tượng Vi Văn Mùi được triệu tập lên trụ sở để xác minh. 

Theo lời khai ban đầu, Mùi đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại con gái ruột từ năm 2017 cho đến nay.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều