Nghệ An: Lở núi trên Quốc lộ 7, giao thông tê liệt

Do trời mưa lớn kéo dài, trên Quốc lộ 7A đoạn qua địa bàn xã Bồng Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An) bị sạt lở, khiến tuyến quốc lộ bị ách tắc nhiều giờ liền.

Hàng chục mét khối  đất đá sạt lở xuống QL7A khiến giao thông bị ách tắc.

Nhiều ngày qua, trên địa bàn tỉnh Nghệ An xuất hiện tình trạng mưa lớn khiến một số đoạn đường bị sạt lở, giao thông đi lại khó khăn.

Theo ghi nhận của PV, vào khoảng 6h sáng 16/7, tại khu vực eo Vực Bồng, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An), một khối lượng khoảng 35m³ đất, đá đổ xuống Quốc lộ 7A khiến đoạn đường qua đây bị ách tắc nhiều giờ liền.

Lực lượng chức năng nhanh chóng huy động máy móc để giải phóng các điểm sạt lở.

Sau khi nắm bắt được sự việc, UBND huyện Con Cuông đã chỉ đạo các ngành chức năng triển khai lực lượng và các phương tiện máy móc để xử lý các điểm sạt lở, khẩn trương thông tuyến quốc lộ.

Lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông.

Do trời vẫn đang mưa lớn nên các lực lượng chức năng đã tiến hành cắm các biển cảnh báo và thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để cho các phương tiện khi lưu thông qua đây biết nhằm phòng tránh và đảm bảo an toàn.

Những biển cảnh báo được cắm thêm để các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường này phòng tránh, đảm bảo an toàn.

TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều