Nghệ An: Nghi án chồng giết vợ rồi tự sát

Nghi vấn có chuyện bất thường, người dân ở xã Tiền Phong, huyện Quế Phong (Nghệ An) đã phá cửa xông vào thì phát hiện người chồng trên người bê bết máu, đang ôm chặt vợ đang bất tỉnh.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Chiều 13/2, trao đổi với PV Infonet, ông Võ Khánh Toàn – Chủ tịch UBND xã Tiền Phong, huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 vợ chồng thương vong.

Theo ông Toàn, vào khoảng 11h ngày 13/2, anh Mong Văn Hòa (Công an thường trực của xã Tiền Phong) sang nhà vợ chồng anh Mong Văn Hòa (SN 1989, trú ở bản Na Nhắng, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong).

Gọi cửa mãi không thấy ai trả lời, nghi có việc bất thường, anh Hòa (công an thường trực) cùng với người dân đã phá cửa xông vào thì phát hiện trên cổ anh Hòa (chủ nhà) có vết cắt, máu chảy ra nhiều và đang ôm chặt vợ là chị Mong Thị H. (SN 1991) đang bất tỉnh.

Rất đông người dân kéo đến theo dõi vụ việc.

Ngay lập tức, người dân địa phương đã đưa 2 vợ chồng nạn nhân đến Trung tâm Y tế huyện Quế Phong để cấp cứu nhưng chị H. đã tắt thở trước đó.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quế Phong đã mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

“Vợ chồng anh Hòa có 2 người con trai, cuộc sống không xảy ra mẫu thuẫn. Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành công tác khám nghiệm để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc”, ông Võ Khánh Toàn cho biết thêm. 

TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều