Nghệ An: Người đàn ông tử vong thương tâm khi bị 2 con trâu nhà tấn công

Khi đang đóng móc vào gỗ cho trâu kéo, một người đàn ông ở xã Nga My, huyện Tương Dương (Nghệ An) bất ngờ bị 2 con trâu nhà tấn công tử vong.

Ảnh minh họa.

Thông tin từ chính quyền xã Nga My, huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết, một người dân trên địa bàn vừa tử vong thương tâm do bị trâu nhà tấn công.

Theo đó, vào khoảng 6h30’ ngày 21/12, anh Lô Ba Di (32 tuổi, trú bản Xốp Kho, xã Nga My) dắt hai con trâu của gia đình đi kéo gỗ đến bãi cho thợ làm để chuẩn bị dựng nhà.

Khi anh Di đang cúi xuống đóng móc vào gỗ cho trâu kéo thì bị 2 con trâu tấn công cùng một lúc, khiến nạn nhân văng xa một đoạn, trên người bị nhiều vết thương.

Phát hiện sự việc, người thân đã đưa anh Di xuống Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong vào tối ngày 22/12.

Được biết, đây là 2 con trâu được gia đình anh Lô Ba Di nuôi khoảng 7 năm tuổi và từ trước tới nay chưa từng xảy ra vấn đề gì.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, đại diện chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi gia đình; cùng bà con dân bản tổ chức mai táng nạn nhân xấu số theo phong tục của địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều