Nghệ An: Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn bắt quỳ, tát liên tiếp vào mặt

Một nữ sinh cấp 2 bị nhóm bạn học bắt quỳ, dọa nạt, tát liên tiếp vào mặt. Sự việc vừa mới xảy ra trên địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An) khiến dư luận hết sức bức xúc.

Nhóm nữ sinh bắt bạn học quỳ, tát liên tục vào má. (Ảnh cắt từ clip).

Ngày 1/4, một đoạn video dài gần 3 phút được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy một nữ sinh đang bị một nhóm bạn bạn nữ khác thay nhau dọa nạt và tát vào mặt. Bên cạnh đó, một bạn nữ khác dùng điện thoại quay clip ghi lại sự việc.

Mặc dù nữ sinh này quỳ gối, xin lỗi nhưng nhóm nữ sinh này vẫn tát vào mặt của bạn.

Một số thông tin ban đầu cho biết, sự việc vừa mới xảy ra trên địa bàn huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Xác nhận với với PV Infonet về vấn đề này, một lãnh đạo UBND xã Diễn Kim (huyện Diễn Châu) cho biết, có một số em học sinh cấp 2 trường THCS Diễn Kim xảy ra mâu thuẫn với một nhóm học sinh cấp 2 ở xã Diễn Hùng (huyện Diễn Châu).

Vụ việc xảy ra vào ngày 31/3 trên trên địa bàn xã Diễn Hùng chứ không phải ở xã Diễn Kim.

“Chúng tôi đã chỉ đạo Ban giám hiệu nhà trường mời những phụ huynh của các cháu lên làm việc, đồng thời yêu cầu các cháu viết bản tự kiểm điểm để có hình thức xử lý”, vị lãnh đạo này cho biết.

Được biết, nữ sinh bị bạn bắt quỳ, tát vào mặt tên T. học sinh lớp 7 trường THCS Diễn Hùng, huyện Diễn Châu.

Trước đó, vào ngày 22/3 một nhóm học sinh lớp 9 tại trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi (Hưng Yên) đã có hành vi đánh đập, đạp nhiều lần vào đầu, vào người, lột hết đồ một bạn học cùng lớp và quay clip tung lên mạng xã hội, sự việc khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều