Nghệ An: Phát hiện nam thanh niên treo cổ trước quán cà phê

Việt Hòa

Một số người dân ở phường Hưng Bình, Tp Vinh (Nghệ An) khi đi tập thể dục buổi sáng đãi phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trước quán cà phê.
Nghệ An: Phát hiện nam thanh niên treo cổ trước quán cà phê - ảnh 1
Hiện trường nam thanh niên được phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Sáng ngày 31/5, thông tin từ Công an phường Hưng Bình, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trước một quán cà phê.

Theo những thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng ngày 31/5, một số người dân ở phường Hưng Bình, TP. Vinh đi tập thể dục qua quán cafe Chim Cảnh tại ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Đức Cảnh và Nguyễn Quốc Trị, TP Vinh thì phát hiện một nam thanh niên trong tư thế treo cổ trước cửa quán.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã lập tức báo cho chính quyền địa phương và lại kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên này đã chết từ trước.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để cắt dây, hạ thi thể nam thanh niên này xuống đất, điều tra làm rõ vụ việc.

Nghệ An: Phát hiện nam thanh niên treo cổ trước quán cà phê - ảnh 2
Nhiều người hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Bước đầu, Công an phường Hưng Bình xác định nam thanh niên này quê tại xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Theo một số người dân địa phương cho biết, nam thanh niên này thuê trọ trên địa bàn phường và gần hiện trường xảy ra vụ việc nhưng không có công việc ổn định.

Đến 9h sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã đưa thi thể nạn nhân đi khỏi hiện trường để làm các thủ tục cần thiết trước khi bàn giao lại cho gia đình nạn nhân.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet