Nghệ An: Rủ nhau ra khe suối tắm, 2 học sinh lớp 1 chết đuối thương tâm

Rủ nhau ra khe suối để tắm mát, 2 học sinh lớp 1 trú trên địa bàn xã Yên Tĩnh, huyện Tương Dương (Nghệ An) không may bị đuối nước tử vong.
Ảnh minh họa.

Sáng 8/6, xác nhận với PV báo điện tử Infonet, ông Vi Văn Khiêm – Chủ tịch UBND xã Yên Tĩnh, huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 em học sinh lớp 1 tử vong.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, đại diện chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi các gia đình. Do tìm được thi thể các cháu khá muộn nên sáng nay (8/6), các gia đình mới tiến hành tổ chức mai táng các cháu theo phong tục của địa phương”, ông Khiêm cho biết.

Theo ông Khiêm, sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 7/6, khi 2 em Kha Lương C. D. (SN 2011) và em Kha Mạnh K. (SN 2011), cùng trú tại bản Cành Tong, xã Yên Tĩnh, đều là học sinh lớp 1, rủ nhau ra khe suối Chà Hạ (đoạn qua bản Cành Tong) để tắm mát.

Đến khoảng 18h30’, gia đình không thấy các em về nhà ăn cơm nên đã đi tìm kiếm và phát hiện 2 đôi dép ở gần bờ khe.

Khoảng 19h cùng ngày, thi thể em D. được mọi người phát hiện gần nơi các em tắm, còn em K. vẫn chưa thấy.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động các lực lượng để tổ chức tìm kiếm. Sau gần 3h đồng hồ, thi thể em K. được lực lượng chức năng phát hiện cách nơi các em tắm khoảng hơn 200m.

Ngay sau đó, thi thể của các em đã được bàn giao cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương.

TIN LIÊN QUAN

Việt Hòa

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều