Nghệ An: Thai phụ bị chồng đánh bầm dập chỉ vì... mua đôi giày online

Đặt mua đôi giày online, một phụ nữ đang mang thai ở tháng thứ 8 (ở Nghệ An) đã bị chồng đánh bầm dập. Bị đánh tới mức động thai, người phụ nữ trẻ này đã phải đi taxi về nhà mẹ đẻ để tĩnh dưỡng.

Hình ảnh thai phụ bị chồng đánh đăng trên mạng xã hội Facebook. 

Ngày 31/7, bà Nguyễn Thị Lộc, Chủ tịch xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người vợ đang mang thai 8 tháng bị chồng đánh đập dã man chỉ vì mua một đôi giày trên mạng.

Vụ việc được đăng trên mạng xã hội Facebook cá nhân của người thân bị hại. Sau khi nắm được thông tin, Công an xã Đông Hiếu đã triệu tập người chồng đến trụ sở để làm rõ vụ mâu thuẫn gia đình này.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 28/7, một tài khoản trên mạng xã hội Facebook có bài viết: "Vì giày của chị tôi hỏng hết rồi nên chị mới mua 1 một đôi giày búp bê giảm giá trên mạng giá 135.000 đồng. Vì bầu bí không làm ra tiền, nên mới nói dối là được em gái cho để khỏi bị mẹ chồng và chồng trách mắng.

Thế nhưng, mẹ chồng phát hiện ra sự việc và nói lại với chồng chị. Người chồng liền lấy dao chặt hết giày dép, xé hết đồ của vợ. Sau đó còn lấy đôi giày mới đập vào mặt vợ và đánh cả vào bụng bầu 8 tháng. Lo sợ ảnh hưởng, người bố chồng đã gọi taxi chở con dâu về nhà mẹ đẻ...”.

Nạn nhân trong vụ việc nhanh chóng được các cơ quan chức năng xác định là chị Lê Thị K.Th. (22 tuổi, ở thôn Đông Hà, xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa - Nghệ An) và người chồng vũ phu là Võ Tiến A. Hai vợ chồng mới cưới nhau được 5 tháng, hiện người vợ đang mang bầu đứa con đầu tiên ở tháng thứ 8.

Nạn nhân bị đánh thâm bầm ở môi và mặt. 

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã cử Hội phụ nữ xã, và cán bộ tư pháp xuống nhà anh Võ Tiến A. trao đổi. Theo lời khai từ chồng nạn nhân, chị Lê Thị K.Th. nhiều lần mua đồ trên mạng nhưng lại nói dối là được người khác cho, tặng khiến cho mẹ chồng bức xúc, nên mới xảy ra sự việc nói trên.

Làm việc với Công an xã, anh Võ Tiến A. cho biết, anh cũng chỉ tát vợ 1 cái, nhưng khi thấy người vợ xếp đồ về nhà ngoại, người chồng vội ngăn cản. Trong lúc giằng co đã gây ra nhiều vết xước trên người vợ mình!?

“Qua kiểm tra y tế, rất may sức khỏe của chị Th. và cháu bé không bị ảnh hưởng, tuy nhiên vẫn phải nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng. Sáng hôm qua (30/7), anh Võ Tiến A. cũng đã xin lỗi vợ và bố mẹ vợ, hứa sẽ không tái phạm nữa. Đồng thời anh A cũng hứa, thời gian tới tu chí làm ăn, lo cho vợ con”- bà Nguyễn Thị Lộc, Chủ tịch UBND xã Đông Hiếu cho biết thêm.

TIN LIÊN QUAN
Thanh Hà
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều