Nghệ An: Trộm chó bị phát hiện, dùng kích điện chống trả Công an

Bị phát hiện khi đang trên đường đi trộm chó, đối tượng đã dùng chai thủy tinh, kích điện để tấn công lại lực lượng chức năng hòng tẩu thoát.
Đối tượng Hồ Sỹ Tam tại cơ quan công an.

Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) đang tạm giữ Hồ Sỹ Tam (SN 1967, trú tại xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản và Chống người thi hành công vụ".

Trước đó, vào khoảng 0h40’ ngày 18/1, trong lúc đi kiểm tra địa bàn xã Hoa Sơn (huyện Anh Sơn), tổ công tác của Công an huyện Anh Sơn đã phát hiện 2 người đàn ông điều khiển xe máy nhãn hiệu Sirius có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, 2 người này không chấp hành hiệu lệnh mà tăng ga tông thẳng xe vào cảnh sát. Lúc này, người đàn ông ngồi phía sau dùng một chai thủy tinh, kích điện tấn công lực lượng chức năng để đồng bọn phóng xe tẩu thoát.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã khống chế và bắt giữ được đối tượng ngồi phía sau là Hồ Sỹ Tam, còn người điều khiển xe máy thoát được.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 1 kích điện, 1 bình xịt hơi cay, 2 cuộn băng dính đen, 1 balo đựng quần áo.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng Tam khai nhận đối tượng đi cùng tên Phượng (trú xã Minh Thành, huyện Yên Thành), cả hai đang trên đường đi câu trộm chó thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Công an huyện Anh Sơn đang truy bắt đối tượng Phượng để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN

Việt Hòa

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều