Nghệ sĩ Việt bày tỏ tiếc thương ca sĩ Minh Thuận

Diệu Linh

Nhận được tin nam ca sĩ Minh Thuận qua đời, nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ lòng tiếc thương đối với người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh…

Ca sĩ Minh Thuận đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng 18/9 tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM sau một thời gian chống chọi với bệnh tật. Sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa để lại niềm tiếc thương sâu sắc trong lòng bạn bè, đồng nghiệp.

Chiều tối cùng ngày, linh cữu Minh Thuận được đưa về nhà riêng trên đường Tự Cường, Q.Tân Bình, TP.HCM để tổ chức tang lễ. Bố của Minh Thuận, ông Luật cho biết con trai ông ra đi rất thanh thản, không có vướng bận gì. Ông còn cho biết, khi hay tin, những ngươi thân khác của Minh Thuận đang định cư ở nước ngoài cũng đã gấp rút mua vé máy bay về.

Đám tang của Minh Thuận được tổ chức theo nghi thức lễ công giáo. Trước linh cữu là tấm di ảnh Minh Thuận trong bộ vest trắng, gương mặt thoáng buồn. Ngoài ra, gia đình còn để một bức ảnh lớn của Minh Thuận chụp khi anh còn để tóc dài.

Nghệ sĩ Việt bày tỏ tiếc thương ca sĩ Minh Thuận - ảnh 1
Tang lễ của Minh Thuận được tổ chức theo nghi thức công giáo.

Nghe tin Minh Thuận qua đời, từ chiều đến tối 18/9, nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ lòng tiếc thương trên mạng xã hội facbook. Nghệ sĩ Cát Phượng, một trong những người được gia đình thông báo tin buồn sớm nhất, chia sẻ vì lý do gia đình muốn chuẩn bị hậu sự của Minh Thuận một cách chu đáo nhất nên chưa thông tin sớm và cũng đề nghị đồng nghiệp thân thích khoan hãy loan tin. Và đúng như mong muốn của gia đình, 19h tối 18/9, Cát Phượng mới thông báo chi tiết sự ra đi của nam đồng nghiệp.

Trong tối 18/9, Cát Phượng và một số nghệ sĩ khác đã đến viếng Minh Thuận như diễn viên Huỳnh Đông, người mẫu Xuân Lan…

“Sự sống này chỉ thay đổi mà không mất đi, lúc con người nằm yên giấc ngủ, mắt nhắm lại rồi thấy tương lai… Trọn kiếp người, bao lần tiễn đưa ngậm ngùi nhưng con tin rằng ngày sâu trong Chúa, chẳng có chia lìa, chẳng có hợp tan. Tạm biệt người anh em….”, Nghệ sĩ Hoài Linh viết trên facebook.

Trên trang xã hội của mình, ca sĩ Phương Thanh, một người bạn tri kỷ của Minh Thuận cũng đã có những dòng thông báo về đám tang anh. Phương Thanh chính là một trong những người đưa Minh Thuận nhập viện và ở bên cạnh chăm sóc anh những ngày đầu tiên. Được biết Phương Thanh đang ở Ấn Độ tham gia khoá tu học nên không kịp về nước.

Hay tin dữ, Nhật Hào đang ở Mỹ cũng tất bật về nước nhìn mặt Minh Thuận lần cuối. Nhật Hào là người gắn bó với Minh Thuận trên bước đường nghệ thuật và hai người là đôi song ca nổi tiếng của làng nhạc Việt vào thập niên 90.

Từng đứng chung sân khấu với Minh Thuận trong vở cải lương Chuyện tình Lan và Điệp, nữ ca sĩ Thu Minh bày tỏ sự tiếc thương khi Minh Thuận qua đời. Nữ ca sĩ chia sẻ trên facebook: Có nhiều điều muốn nói ra..nhưng thôi giữ trong tim. Chỉ tự nói với mình rằng: "Hãy cởi mở, thân thiện với mọi người và cuộc sống nhiều hơn nữa...cuộc đời không đủ thời gian để cười ...vậy xin đừng lãng phí thời gian để chán và ghét"... Thương quý - Trân trọng và Vĩnh Biệt Anh...

Trong khi đó, trên trang cá nhân ca sĩ Lam Trường chia sẻ bức ảnh chụp với Phương Thanh và Minh Thuận kèm theo lời nhắn nhủ: “Anh an nghỉ anh Thuận nhé”….

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet