Nghênh ngang "đánh võng" trên đường, bị đuổi đánh và đốt trụi xe máy

Cho rằng Long đánh võng để chọc tức mình, 2 đối tượng Mạnh và Giàu đã đuổi đánh để "dằn mặt", sau đó thì quay đốt trụi xe máy của đối thủ đang để ven đường. Sự việc xảy ra ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
Chiếc xe máy bị các đối tượng châm lửa đốt trơ khung.

Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đang phối hợp với Công an xã Kim Liên (huyện Nam Đàn) tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc nhóm thanh niên đánh nhau vì mâu thuẫn, rồi đốt trụi xe máy.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 11h15 ngày 5/6, Trần Đình Mạnh (SN 1993) và Hồ Sỹ Giàu (SN 1992, cùng trú ở huyện Nam Đàn) chở nhau trên một xe máy chạy trên tỉnh lộ 540 đoạn qua địa bàn xã Kim Liên (huyện Nam Đàn) thì bắt gặp Trần Đình Long (SN 1993, trú cùng địa phương) chạy xe máy theo chiều ngược lại.

Cho rằng Long cố tình đánh võng chọc tức mình nên Mạnh và Giàu đã quay lại, đuổi theo để “dằn mặt”.

Khi đuổi kịp, 2 thanh niên này lao vào đánh Long, sau đó Long rút một thanh sắt nhọn thủ sẵn trong người chống trả, đâm trúng một người rồi bỏ chạy vào nhà dân, để lại chiếc xe máy ở ven đường.

Vì quá cay cú, đuổi theo nhưng không thấy Long, Mạnh và Giàu quay lại hiện trường rồi châm lửa đốt chiếc xe máy BKS 37L6-7331 của Long cháy rụi.

Chưa dừng lại ở đó, 2 đối tượng này còn đi về phòng trọ ở TP Vinh lấy 2 thanh kiếm quay lại hiện trường để tìm Long thì bị lực lượng công an khống chế. Đối tượng Long cũng bị bắt giữ sau đó.

Công an xã Kim Liên đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Nam Đàn để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN

Bảo Trâm

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều