Nghi án bé gái 8 tháng tuổi bị bạo hành ở Đồng Nai

Bà Trần Thị Minh Thơ, cán bộ chuyên trách văn hóa xã hội tại phường Tân Phong (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, hiện tại địa phương đang làm thủ tục hồ sơ gửi cháu bé nghi bị bạo hành vào Trung tâm cô nhi Biên Hòa.

Vết bầm tím phía sau mông cháu bé, nghi bị bạo hành

Khoảng 9 giờ sáng nay, tiếng bé gái khóc thất thanh trong một phòng trọ tại hẻm số 177 (tổ 41B, khu phố 8, phường Tân Phong) làm nhiều người dân chạy tới kiểm tra.

Nhìn qua khe cửa hẹp, họ phát hiện trong phòng có một bé gái không người trông giữ trong khi cửa ngoài bị khóa. Thấy bất thường, người dân trình báo lực lượng chức năng địa phương.

Phá khóa vào trong, Công an phường Tân Phong kiểm tra thì thấy trên người bé gái khoảng 8 tháng tuổi có nhiều vết hằn, bầm tím.

Sau đó, bé được uống sữa và dỗ dành để hết khóc. Làm việc với Công an sau đó, bà Nguyễn Thị Tuyết L (SN 1985, ngụ xã Hóa An, TP Biên Hòa) cho biết bà là người chăm nuôi bé.

Cháu bé 8 tháng tuổi đang được chính quyền địa phương làm thủ tục gửi vào trung tâm cô nhi Biên Hòa.

Theo bà L, cháu bé được bà nhận thuê nuôi, hiện  người thân của cháu đi làm xa. Bà mới thuê phòng trọ được 10 ngày. Về những vết bầm tím trên người cháu bé, bà L vẫn chưa đưa ra lời giải thích.

Để đảm bảo cháu bé được an toàn, bà Trần Thị Minh Thơ, cán bộ chuyên trách văn hóa xã hội tại phường, cho biết, hiện tại địa phương đang làm thủ tục hồ sơ gửi cháu bé vào Trung tâm cô nhi Biên Hòa.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

 


TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều