Nghi án do ghen tuông người đàn ông cho nổ mìn gần nhà cô gái trẻ

Cơ quan Công an huyện Tân Sơn (Phú Thọ) đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ mìn ở xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn (Phú Thọ), khiến nhiều người dân trên địa bàn lo sợ.

Ngày 12/3, trên địa bàn xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn (Phú Thọ) đã xảy ra một vụ nổ mìn khiến nhiều người hoảng loạn. Khi đó, mọi người nghe thấy tiếng nổ mìn phát ra từ xóm Giác (xã Thu Cúc).

Lực lượng chức năng đến hiện trường vụ việc.

Một người dân xã Thu Cúc cho biết: “Tôi nghe mọi người nói người đàn ông (SN 1970) có quan hệ tình cảm với cô gái (SN 1998), do ghen tuông nên đã cài mìn ở bụi tre gần nhà cô gái.

Sau đó, người đàn ông này đã thông báo với gia đình cô gái là cài mìn và đến 8 giờ ngày 12/3 thì mìn phát nổ. May mắn sự việc không có ai bị thương”. 

Ông Hà Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND xã Thu Cúc cho biết, một người đàn ông khoảng 50 tuổi đã cài một quả mìn vào bụi tre ở xóm Giác. Sau đó, người đàn ông này đã kích hoạt cho nổ quả mìn khiến nhiều người dân trên địa bàn lo sợ.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an, quân đội đã có mặt để phong tỏa hiện trường. Sau đó, lực lượng công an đã bắt giữ người đàn ông cài mìn ở bụi tre.

Trong khi đó ông Nguyễn Bá Khuyến, Chủ tịch UBND huyện Tân Sơn (Phú Thọ) xác nhận có vụ nổ mìn trên và cho biết: “Cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc”.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách ứng phó say caffein

Cách ứng phó say caffein

Caffein được tìm thấy trong một số loại thực vật bao gồm cà phê, lá chè và cacao. Nó được tiêu...

Đọc nhiều