Nghi án thanh niên bạo hành con riêng của "vợ hờ" khiến bé trai 8 tuổi tử vong

Ngày 29/3, Công an tỉnh Bình Phước đã tạm giữ Nguyễn Văn Hải (21 tuổi) để điều tra vì nghi Hải có liên quan đến cái chết của cháu bé 8 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, Bình Phước.

Người thân của cháu bé đau đớn khi biết tin.

Theo thông tin ban đầu, chiều muộn 27/3, Nguyễn Văn Hải (21 tuổi, ngụ tại ấp 5, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước địa phương) tổ chức đám tang cho cháu bé với nhiều biểu hiện bất thường khiến người dân xung quanh bất ngờ. Sự việc được người dân trình báo lên Công an.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định cháu bé được chôn là cháu Đạt, con trai của chị Đoàn Thị Hồng Nga (30 tuổi), "vợ hờ" của Hải.

Làm việc với cơ quan chức năng, Hải khai nhận đã thuê phòng trọ tại xã Tiến Thành (thị xã Đồng Xoài) sống chung với 2 mẹ con chị Nga. Trong quá trình sống chung, Hải đã đánh đập bé Đạt nhiều lần.

Chiều 27/3, khi thấy cháu Đạt không khỏe, cơ thể có dấu hiệu tím tái, Hải đã gọi điện báo cho chị Nga để đưa cháu đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng cháu Đạt đã tử vong.

Sau đó, Hải bàn bạc với chị Nga đưa thi thể bé Đạt về nhà của Hải ở ấp 5 xã Lộc Tấn để tổ chức đám tang một cách vội vã khiến người dân nghi ngờ.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều