Nghi án vợ dùng búa sát hại chồng tại huyện Tiên Lãng

Sáng 3-9, Công an huyện Tiên Lãng, Hải Phòng nhận được tin báo về việc tại thôn Khôi Vỹ Thượng, xã Quang Phục, Tiên Lãng, xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân là ông Đỗ Văn Phạch (tức Hà, làm thợ xây), bị sát hại ngay tại nhà riêng.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an huyện Tiên Lãng đã báo cáo Giám đốc CATP chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp điều tra vụ án. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định: Nạn nhân bị chết do nhiều vết thương làm vỡ hộp sọ và vùng mặt do vật tày gây lên.

Tại hiện trường, thu được chiếc búa đinh cán sắt đã cũ, dính máu, đầu búa có hình dạng phù hợp với các vết thương trên người nạn nhân.

Nghi án vợ dùng búa sát hại chồng tại huyện Tiên Lãng - ảnh 1
Khuôn viên gia đình ông Phạch

Theo tài liệu điều tra: 7h cùng ngày, cháu ruột ông Phạch là anh Đỗ Văn Quang, ở cùng thôn Khôi Vỹ Thượng, sang tìm do ông Phạch, đang cùng nhóm thợ xây nhà cho anh Quang nhưng đến giờ làm vẫn chưa thấy có mặt. Khi đến nơi, anh Quang gọi nhưng chỉ thấy vợ ông Phạch là bà Phạm Thị Lền, sinh 1962, lén nhìn qua cửa rồi lại vào trong, trên người có nhiều vết máu.

Thấy biểu hiện khác thường của bà Lền, anh Quang liền trèo tường nhảy vào trong nhà và phát hiện ông Phạch nằm bất động ngay trên nền nhà, vùng mặt có nhiều vết máu. Xác định nạn nhân đã chết, anh Quang liên hô hoán gia đình và bà con xung quanh đến hỗ trợ đưa bà Lền đến cơ quan công an.

Được biết, vợ chồng ông Phạch có 3 người con, một người đã chết, một người đang ở nước ngoài, một người đã lập gia đình và xây nhà ngay cạnh nhà của vợ chồng ông Phạch, trong khuôn viên đất của gia đình. Bà Lền bị bệnh tâm thần phân liệt từ 10 năm nay. Do thương vợ, lại thấy hàng ngày bà Lền không có biểu hiện phá phách, hay làm hại ai khác nên ông Phạch không đưa đi điều trị tại bệnh viện mà giữ ở nhà để trông nom.

Vụ việc đang được các lực lượng nghiệp vụ CATP phối hợp với Công an huyện Tiên Lãng điều tra làm rõ.

Theo KĐ/An Ninh Hải Phòng

TIN LIÊN QUAN
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều