Nghi có 2 xác người chết trong hiện trường vụ cháy gần BV Nhi Trung ương

Theo nguồn tin riêng của PV Infonet, vào tối 21/9, cơ quan công an đang tiến hành phong tỏa hiện trường khu vực cháy trên phố Đê La Thành (gần Bệnh viện Nhi Trung ương) vì phát hiện vật nghi là xác người chết.

Xác nhận với PV Infonet, một đại diện Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, cơ quan công an đã tiến hành phong tỏa hiện trường tại khu vực xảy ra vụ cháy trên phố Đê La Thành (gần Bệnh viện Nhi Trung ương) vì phát hiện vật nghi là xác người.

Khu vực nghi phát hiện xác người chết trong hiện trường vụ cháy cách đây mấy ngày.

Ngoài ra, vị đại diện này cũng thông tin, cơ quan công an cũng chưa làm rõ được có 1 hay là 2 thi thể người trong nhà bị sập. Ngôi nhà bị sập có rất nhiều sắt, nên các cơ quan chức năng đang tiến hành cắt sắt… để tiếp cận khu vực nghi là có xác người.

Bên cạnh đó, vị đại diện Công an quận Ba Đình cũng chia sẻ, khu vực nghi có xác chết là dưới đống tôn, sắt đổ nát thuộc phần đất của ông Hiệp thuê làm khu nhà trọ.

Đến 19h5 cơ quan công an đã tiến hành phong tỏa, chặn hai đầu ngõ vào cổng Bệnh viện Nhi Trung ương để tiến hành khám nghiệm hiện trường. Một số người dân cho biết, họ thấy có một số bộ phận của 2 thi thể người được tìm thấy bên trong khu vực xảy ra cháy.

Theo người dân gần khu vực xảy ra vụ việc, vào khoảng 16 - 17h hôm nay, một số người dân trong quá trình dọn dẹp sau vụ cháy đã phát hiện một số bộ phận thi thể người nên thông báo cho cơ quan công an.

Lúc 19h35, cơ quan chức năng đã huy động thêm các bình khí đến để tiến hành xì, cắt các phần sắt thép trong hiện trường để tiến hành đưa phần xác ra.

Infonet tiếp tục thông tin về vụ việc...

TIN LIÊN QUAN

Tiến Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều