Nghi phạm sát hại anh trai và mẹ nuôi bị bắt, cắt tay, uống thuốc ngủ để tự tử

Khi lực lượng công an ập vào khách sạn, đối tượng đã định cắt ven tay tự tử nhưng bất thành. Sau đó, đối tượng vẫn ngoan cố uống 6 viên thuốc ngủ để quyên sinh.

Nơi đối tượng Hiếu đang nằm chữa trị.

Đêm 27/7, một lãnh đạo Công an TP Hải Phòng, cho biết: Bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ bản, cơ quan Công an đã bắt được nghi phạm sát hại hai người thân xảy ra tại quận Lê Chân và quận Hồng Bàng (Hải Phòng) vào rạng sáng cùng ngày.

Một trinh sát cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã khẩn trương điều tra, xác định địa điểm lẩn trốn của đối tượng và triển khai lực lượng vây bắt. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng xác định được nghi phạm đang lẩn trốn tại một khách sạn trên đường Trần Nguyên Hãn (quận Lê Chân). 

Khi các trinh sát ập vào, đối tượng định cắt ven tay tự tử nhưng bất thành. Sau đó, các trinh sát đã tuyên truyền, thuyết phục đối tượng nhưng hắn vẫn ngoan cố và uống 6 vỉ thuốc ngủ mua sẵn để quyên sinh. Tuy nhiên, các trinh sát đã nhanh chóng đưa đối tượng đi cấp cứu kịp thời và đến thời điểm hiện tại đã qua cơn nguy kịch.

Một lãnh đạo Bệnh viện Việt Tiệp cho biết, khoảng 20h45 Khoa cấp cứu bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân Đàm Văn Hiếu (sinh năm 1983, ở số 24/23 đường Chợ Hàng, phường Đông Hải 2, quận Lê Chân) trong trạng thái bất tỉnh. Bệnh viện đã khẩn trương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để cứu sống nạn nhân. Hiện nay, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, như Infonet đã thông tin, khoảng 5h sáng 27/7, tại nhà riêng của mình ở số 24/23 đường Chợ Hàng (phường Đông Hải 2, quận Lê Chân), do mâu thuẫn trong gia đình, Đàm Văn Hiếu (sinh năm 1983) đã ra tay sát hại anh ruột của mình là Đàm Văn Thắng (sinh 1981, ở cùng nhà với Hiếu). Sau đó, đối tượng lấy xe máy tiếp tục chạy đến số nhà 38 (đường Kỳ Đồng, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng) ra tay sát hại bà Hoàng Thị Ngọc Bích (sinh 1960, là mẹ nuôi của Hiếu).

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều