Ngoại truyện về nhà đi con: Vũ ủ mưu bắt cóc Thư chỉ vì... ghen với tình cũ

Những tưởng chuyện tình êm đẹp với Thư, nhưng Vũ lại tỏ ra ghen tuông vì sợ mất vợ lần hai. Anh chàng ghen "long sòng sọc" với tình cũ của Thư khi hai người chạm mặt trong buổi họp lớp cũ tại cùng khu nghỉ dưỡng mà gia đình ông Sơn đến.

Vũ và Quốc bắt tay thỏa hiệp tổ chức chuyến đi nghỉ dưỡng sang chảnh cho gia đình ông Sơn vừa để Quốc ghi điểm trong mắt gia đình Huệ, lấy lòng cô nàng vừa để Vũ tiện theo dõi Anh Thư đi gặp mặt bạn bè cũ.

Anh chàng Vũ giờ đây bắt đầu phải đối mặt với mối đe dọa đến từ anh chàng Quân - mối tình đầu của Thư, một tình địch không biết ở đâu rơi xuống.

Thay vì đi nghỉ dưỡng, Vũ biến chuyến đi của mình thành cuộc theo dõi Thư

Nếu như ở Quỳnh búp bê, Quân (Mạnh Quân) là người yêu My Sói (Thu Quỳnh) thì trong phần ngoại truyện này, anh xuất hiện với tư cách bạn cũ của em gái Thu Quỳnh, là anh chàng lớp trưởng thời học đại học, từng 2 năm trời đưa đón Thư, đồng thời là người yêu cũ của Thư và từng khiến cô khóc lóc vật vã, suy sụp cả khoảng thời gian dài sau khi chia tay. 

Thư chơi trò "Đời thay đổi khi ta ăn ổi" với tình cũ
Vũ và Quốc lén theo dõi Thư, cơn ghen đang bùng nổ trong Vũ
Thư và Quân vui vẻ trò chuyện sau khi tách đoàn đi dạo riêng

Trong cả chuyến đi, Vũ luôn bắt gặp Thư vui vẻ với Quân. Cơn ghen tuông nổi lên, Vũ tìm cách "bắt cóc" Thư. Lúc này, Thư bị dọa sợ xanh mặt và liên tục xin tha vì tưởng gặp phải tên biến thái, nhốt cô vào phòng trong khách sạn.

Thư hoảng hốt khi nghĩ mình bị kẻ biến thái bắt nhốt trong phòng khách sạn

Nhưng khi biết Vũ cùng cả nhà mình cũng đang đi nghỉ dưỡng ở đây, Thư mới vỡ lẽ, lấy lại phong độ, cô vênh mặt: "Ghen thì nói với em một câu, em ở nhà việc gì mà phải bày trò như thế". Nhưng Vũ ngay lập tức chối bay biến: "Nhìn mặt này có giống ghen không? Cả nhà đến đây là vì anh Quốc rủ, anh ấy đang xoắn lên vì chị Huệ kìa nên mọi người mới đến trợ giúp". 

Vẻ mặt thích thú khi biết Vũ đang ghen

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều