Ngọc Trinh bị chỉ trích gay gắt, trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp lên tiếng bênh "gà cưng"

Mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng bênh “gà cưng” của mình khi bị nhiều người trong giới nghệ sĩ lên tiếng. Đặc biệt là chia sẻ của cựu người mẫu Vũ Thu Phương.

Ông bầu Nguyễn Khắc Tiệp cùng với Ngọc Trinh trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes.

Không chỉ cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh diện trang phục xuyên thấu "mặc như không mặc) tại LHP Cannes 2019 vừa qua mà rất nhiều ngôi sao trong giới showbiz cũng lên tiếng mỉa mai hành động quá lố, không tôn trọng nghề nghiệp của mình.

Mới đây, cựu diễn viên, người mẫu Vũ Thu Phương cũng đăng tải một dòng trạng thái khá dài lên trang cá nhân để chê bai việc ăn mặc của đàn em.

Vũ Thu Phương viết: "Tôi vô tình xem được hình ảnh một cô trước đây là đàn em trong giới người mẫu.

Tôi từng không thích quan điểm và lối sống của cô ấy nhưng tôi tôn trọng bầu show của cô ấy cùng quê, cùng họ và nỗ lực nhiều nên tôi không bao giờ lên tiếng dù thấy nhiều thứ chướng tai gai mắt. Tuy nhiên, lần này lố quá vì nó đã đi quá xa!

Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới 1 sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa... Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam.

Để bảo vệ "gà cưng", ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã ngay lập tức phản hồi lại dòng trạng thái của Vũ Thu Phương rằng: "Trinh có sao sống vậy và không giả tạo gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn luôn vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày.

Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa 1 lần đóng vai phụ 1 giây rồi tung hô tự hào về thành tích ảo. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó rất nhiều sao thế giới đó em.

Chỉ 5% -10% người có phim mới đến Cannes còn 90-95% là khách mời đến dự ra mắt phim. Chào em và chúc em sống tốt".

Không đối đáp lại, nhưng Vũ Thu Phương cũng không có động thái xóa bỏ phản hồi của Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên rất nhiều cư dân mạng đã vào phản pháo Vũ Khắc Tiệp và bênh vực Vũ Thu Phương vì họ cùng chung quan điểm là hình ảnh Ngọc Trinh quá phản cảm tại Cannes.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình NSƯT Chiều Xuân khẳng định Ngọc Trinh không phải diễn viên nên đừng bắt cô phải đứng vào hàng ngũ diễn viên đi LHP Cannes để đánh giá.

“Ngọc Trinh không phải là đại diện cho điện ảnh Việt Nam để đi LHP Cannes nên hình như cũng không nên đánh giá là vì Trinh mà làm hỏng hình ảnh 'thuần phong mỹ tục'. Nói vậy có khi lại tốt cho Trinh vì cô ấy được đánh giá cao quá. Việc ăn mặc như vậy với Ngọc Trinh không quá lạ lẫm. Lạ lẫm là ở chỗ hình như Trinh đã dám 'hở bạo' hơn tất cả những minh tinh quốc tế từng đến Cannes.

Trinh không phải là diễn viên xuất sắc, nên đừng bắt em ấy đứng vào hàng ngũ diễn viên xuất sắc đi LHP Cannes để đánh giá. Trinh là sao trong giới showbiz Việt, điều đó đúng. Cô ấy đã làm một việc đúng như các sao 'showbiz' và thị phi đã làm. 'Cần phải cho mọi người thấy mình nổi trội và mình đẹp'. Cô ấy đã làm được dù có bị chê là phản cảm và kèm theo không biết bao điều khác” – nghệ sĩ Chiều Xuân đã viết.

Ca sĩ Vũ Hà cũng lên tiếng bệnh vực Ngọc Trinh. Vũ Hà cho rằng "Mấy bạn có quyền khen chê Trinh! Mặc xấu hay đẹp thì tùy ý vì mỗi người mỗi sở thích, mỗi người mỗi gu! Có người thích có người không thích! 'Làm xấu hình ảnh Việt Nam', 'làm xấu hình ảnh phụ nữ Việt Nam'.... ư? Không hề nha!

Trinh đẹp, body Trinh chuẩn từng cm! Ai làm lại Trinh. Riêng em chỉ thấy nếu 100 cô gái đều đẹp như Trinh thì má ơi! Việt Nam ta sẽ là cường quốc trên thế giới đó nha! Bớt chê bai, bớt khẩu nghiệp lại may ra sẽ được đẹp như Trinh".

Trước lời bệnh vực Ngọc Trinh cả nghệ sĩ Chiều Xuân và ca sĩ Vũ Hà cũng nhận được không ít gạch đá từ cư dân mạng.

Một bạn đã phản hồi về việc nghệ sĩ bênh vực Ngọc Trinh cho rằng “cô ấy đẹp về hình thể không ai phủ nhận nhưng về văn hóa và tư cách nhân phẩm cũng lệch lạc".

 

TIN LIÊN QUAN
K. Chi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều