Người đàn bà làm "chuyện tày đình" trong ngày giỗ bố chồng

Do bị chồng đánh và chửi, đối tượng Trần Thị Liên (SN 1972, ở xóm 3 xã Xuân Phổ, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã lấy dây trói chồng lại sau đó dùng áo siết cổ nạn nhân đến chết.

Theo thông tin từ CQĐT, vào khoảng 13h ngày 6/7, do tức giận vì bị chồng say rượu đánh vào trán nên Trần Thị Liên đã dùng dây trói tay chân anh S và đem vào giường phía trong nhà nằm.

Sau đó, Liên cùng các con tiến hành làm cỗ giỗ cho bố anh S.

Khoảng 20h cùng ngày, do anh S. vẫn tiếp tục chửi bới nên Liên dùng dây và băng dán dính chặt miệng chồng.

Đến khoảng 1h30 phút sáng 7/7, Liên lấy một chiếc áo sơ mi dài tay sọc trắng quấn quanh cổ anh S. rồi siết chặt khiến nạn nhân nghẹt thở, tử vong.

Sau khi biết chồng đã chết, Liên dùng kéo cắt dây trói, áo quấn cổ anh S. bỏ vào trong túi ni lông màu đen rồi vứt ra ngoài vườn.

Gây án xong, Liên gọi con và một số người thông báo chồng chết vì đột tử, đồng thời tiến hành tổ chức mai táng.

Trước đó, vào ngày 7/7 Công an huyện Nghi Xuân nhận được thông tin về cái chết bất thường của anh Phạm Anh S (SN 1964, trú tại xã Xuân Phổ). 

Tại hiện trường vụ việc, Cơ quan điều tra đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy anh S. tử vong có tác động từ bên ngoài, không phải như lời khai báo của người vợ.

Ngay sau đó, Công an huyện Nghi Xuân phối hợp với Phòng PC 45 – Công an tỉnh điều tra làm rõ vụ án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các điều tra viên xác định, đối tượng gây ra cái chết đối với anh S. chính là Trần Thị Liên - vợ nạn nhân.

Hiện, Công an huyện Nghi Xuân đang tạm giữ nghi phạm Trần Thị Liên để tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Long Nhi
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều