“Người đàn bà thép” của Vietnamobile ngồi xe mui trần quảng bá 4G trên đường phố miền Nam

ICTnews - Bà Elizabete Fong, CEO của Vietnamobile - được mệnh danh là “người đàn bà thép” khi ở cái tuổi gần 70 vẫn tràn đầy năng lượng trẻ trung ngồi trên xe ô tô mui trần đi trên đường phố các tỉnh miền Nam để quảng bá cho 4G sau khi nhà mạng này tuyên bố phủ sóng 4G ở 20 tỉnh miền Nam.

“Người đàn bà thép” của Vietnamobile ngồi xe mui trần quảng bá 4G trên đường phố miền Nam - ảnh 1

Bà Elizabete Fong (người ngồi bên trái), người được mệnh danh là “người đàn bà thép” của Vietnamobile ở cái tuổi gần 70 vẫn tràn đầy năng lượng trẻ trung ngồi trên xe ô tô mui trần đi trên đường phố các tỉnh miền Nam  để quảng bá cho gói cước 4G của nhà mạng này.

Ngày 17/1/2019, Vietnamobile công bố hoàn thành việc nâng cấp mạng lưới 4G UP cho toàn bộ khu vực miền Nam. Vietnamobile đã phủ sóng 4G ở các tỉnh thành phía Bắc và ở các tỉnh khu vực miền Trung và bây giờ là khu vực miền Nam. Vietnamobile đang lên lộ trình phủ sóng 4G ở cả khu vực vùng sâu vùng xa và xóa các điểm chưa có sóng 4G Vietnamobile trong thời gian tới.

Bà Elizabete Fong, người được mệnh danh là “người đàn bà thép” đã có thời gian dài "chèo lái" Vietnamobile khi ở cái tuổi gần 70 vẫn tràn đầy năng lượng trẻ trung ngồi trên xe ô tô mui trần đi trên đường phố các tỉnh miền Nam để quảng bá cho 4G sau khi nhà mạng này tuyên bố phủ sóng 4G ở 20 tỉnh miền Nam. Trước đó, khi Vietnamobile tung ra gói cước Thánh SIM, bà Bà Elizabete Fong ngồi trên xe máy đến từng đại lý để quảng bá cho gói cước siêu rẻ này. 

Bà Elizabete Fong là người đã gắn bó với Vietnamobile từ những ngày đầu kinh doanh tại Việt Nam. Bà Fong là nữ lãnh đạo duy nhất nắm quyền điều hành một mạng di động tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay, trong bối cảnh nhà mạng này gặp quá nhiều khó khăn trên thị trường. Nếu so với các mạng di động quốc doanh hiện giờ, Vietnamobile được cho là nhà mạng có kiểu vận hành tối ưu nhất. Vietnamobile cũng được đánh giá là nhà mạng sáng tạo với nhiều gói cước, nhiều chương trình khuyến mãi khác biệt so với 3 nhà mạng quốc doanh.

Thông điệp mà CEO Vietnamobile muốn đưa ra là tham vọng “quốc dân hóa” dữ liệu đến mọi người dùng di động qua sản phẩm “Siêu Thánh UP”. Theo thống kê gần đây nhất, mức độ tăng trưởng thuê bao sử dụng dữ liệu của Vietnamobile đạt 225% vào cuối năm 2018 so với cùng kỳ năm trước, cao gấp 10 lần so với mức độ tăng trưởng trung bình toàn ngành. Do đó, ngoài việc đầu tư vào những giải pháp sáng tạo để nâng cao chất lượng mạng, Vietnamobile còn chú trọng đến việc mở rộng vùng phủ sóng, điển hình là chiến dịch phủ sóng 4G tại 20 tỉnh miền Nam.

Đại diện Vietnamobile cho biết, thị trường viễn thông Việt Nam đang cạnh tranh rất gay gắt. Vietnamobile hiểu rằng 2 cái yếu tố quyết định đó là chất lượng mạng và giá thành sản phẩm. Đây là yếu tố quyết định để giúp cho Vietnamobile có thể phát triển bền vững. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Vietnamobile không ngừng tìm hiểu và lắng nghe những ý kiến từ khách hàng để đưa ra các sản phẩm phù hợp.

Bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile, cho biết, Siêu Thánh Up của Vietnamobile đã có mặt trên thị trường từ tháng 1/2019. Các thuê bao chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 50.000 đồng mỗi tháng, nhưng lại được tận hưởng ưu đãi hàng tháng bao gồm miễn phí data, miễn phí thoại và tin nhắn nội mạng mỗi ngày. Thêm vào đó giá cước gọi liên mạng với mức cước cạnh tranh chỉ 680 đồng 1 phút. Những khách hàng đang sử dụng gói cước Thánh Sim và Siêu Thánh SIM muốn sử dụng gói cước này chỉ cần ra tất cả cửa hàng của Vietnamobile đăng ký là có thể sử dụng gói Siêu Thánh Up.

“Người đàn bà thép” của Vietnamobile ngồi xe mui trần quảng bá 4G trên đường phố miền Nam - ảnh 2

Vietnamobile công bố hoàn thành việc triển khai nâng cấp mạng lưới 4G UP cho toàn bộ khu vực miền Nam.

“Người đàn bà thép” của Vietnamobile ngồi xe mui trần quảng bá 4G trên đường phố miền Nam - ảnh 3

Nhân viên Vietnamobile xuống đường để quảng bá cho 4G.

“Người đàn bà thép” của Vietnamobile ngồi xe mui trần quảng bá 4G trên đường phố miền Nam - ảnh 4

 

“Người đàn bà thép” của Vietnamobile ngồi xe mui trần quảng bá 4G trên đường phố miền Nam - ảnh 5

 

“Người đàn bà thép” của Vietnamobile ngồi xe mui trần quảng bá 4G trên đường phố miền Nam - ảnh 6

Vietnamobile chia sẻ ý tưởng về thiết kế quảng bá 4G mang đậm văn hóa các tỉnh miền Nam.

“Người đàn bà thép” của Vietnamobile ngồi xe mui trần quảng bá 4G trên đường phố miền Nam - ảnh 7

Bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile, cho biết, Siêu Thánh Up của Vietnamobile đã có mặt trên thị trường từ tháng 1 năm 2019.

Thái Khang
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều