Người đàn ông đâm chết một phụ nữ tại lò mổ thịt bò

Tiến Dũng

Trong lúc lấy thịt về bán, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn nên Cường đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Sâm. Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng tử vong.

Ông Lê Minh Tuấn – Phó trưởng Công an phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội vừa cho biết, đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Cường (29 tuổi, ở thôn Phương Bảng, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội để giải quyết vụ việc theo đúng thẩm quyền.

Người đàn ông đâm chết một phụ nữ tại lò mổ thịt bò - ảnh 1
Đối tượng Cường tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 5h ngày 5/9, Cường đã giết chị Sâm tại một lò mổ ở thôn Phương Quan, xã Vân Cồn, huyện Hoài Đức, Hà Nội. 

Khi đó, Cường và Sâm đến lò mổ thịt bò tại thôn Phương Quan, xã Vân Cồn, huyện Hoài Đức, Hà Nội để lấy hàng về bán.

Vào thời điểm này, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, do không kiềm chế được nên Cường đã dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào người chị Sâm. Ngay sau đó, nạn nhân được mọi người kịp thời đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương nặng nên chị Sâm đã tử vong.  Gây án xong, Cường đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhưng theo ông Lê Minh Tuấn, khi nắm được thông tin vụ giết người xảy ra trên địa bàn huyện Hoài Đức, bằng các mối quan hệ, Công an phường biết hung thủ đang ẩn trú trên địa bàn nên động viên đối tượng ra đầu thú. Sau nhiều giờ thuyết phục, đến 13h ngày 7/9, Cường đã chịu ra đầu thú tại Công an phường Quang Trung.

Đến lúc này, cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội đã tiếp nhận đối tượng và đang hoàn hồ sơ để xử lý theo đúng pháp luật.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet